Theo Nam Đô, các trang mạng lan truyền hình ảnh Vương Khải - tài tử đang rất nổi tiếng hiện nay - với 11 người đàn ông đồng tính ở Thái Lan ăn uống vui vẻ. Trang này cho biết, trong số những người này có cả anh chàng đời sống tình dục quá thoáng, phải xét nghiệm HIV.

Với tấm ảnh, nhiều người cho rằng, Vương Khải có khuynh hướng đồng tính. Nhưng do mới nổi tiếng nên anh vội giấu nhẹm thông tin.

 Ảnh Vương Khải bên 11 người đàn ông đồng tính ở Thái Lan. Ảnh Vương Khải bên 11 người đàn ông đồng tính ở Thái Lan.
 Trong số đó, có người phải xét nghiệm HIV vì đời sống thoáng. Trong số đó, có người phải xét nghiệm HIV vì đời sống thoáng.

Vương Khải đang được chú ý nhờ dự án Hãy nhắm mắt khi anh đến, Lang gia bảng và sắp tới là dự án phim hợp tác cùng Trần Kiều Ân, Huỳnh Tông Trạch. Anh được ưu ái giao vai nam chính. Thông tin đời tư này khiến anh gặp không ít chỉ trích.

Chiều 30/11, công ty quản lý của Vương Khải - Chính Ngọ Dương Quang đã đưa ra phản hồi chính thức bằng văn bản. Đại diện này khẳng định đây là tin bịa đặt, cố tình hãm hại và bôi nhọ danh tiếng nghệ sĩ. “Chúng tôi yêu cầu các trang web gỡ toàn bộ thông tin sai sự thật. Chúng tôi sẽ truy cứu đến cùng bằng pháp luật nếu không có động thái thay đổi” - văn bản viết.

 Chiều 30/11, công ty quản lý của Vương Khải - Chính Ngọ Dương Quang đã đưa ra phản hồi chính thức bằng văn bản. Chiều 30/11, công ty quản lý của Vương Khải - Chính Ngọ Dương Quang đã đưa ra phản hồi chính thức bằng văn bản.
 Vương Khải bức xúc vì thông tin này. Vương Khải bức xúc vì thông tin này.