Bie KPN mang hai dòng máu Đài Loan và Thái Lan. Mỹ nam sinh năm 1991 tại Đài Loan có tên gọi Từ Chí Hiền, tên tiếng Thái là Thassapak Hsu. Anh là ca sĩ khá có tiếng tại xứ Chùa vàng nhưng chỉ đến khi tham gia Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân, tài tử mới nổi tiếng hơn hẳn. Nhân vật của anh được cho là “người thắp lên ngọn lửa” cho Katun trong phần 2.

Vẻ ngoài điển trai nhưng Bie đã là chàng trai có chủ. Vẻ ngoài điển trai nhưng Bie đã là chàng trai có chủ.

Mỹ nam Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây sốc vì đã cưới và sắp có conMỹ nam Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây sốc vì đã cưới và sắp có con

Anh đã cưới bạn gái cũ của Mario Maurer vào tháng 1 và sắp lên chức cha. Anh đã cưới bạn gái cũ của Mario Maurer vào tháng 1 và sắp lên chức cha.

Nhưng khán giả vô cùng ngỡ ngàng khi biết, ngoài đời, chàng ca sĩ sinh năm 1991 đã có vợ và sắp là cha.

Ngày 23/1, anh đã kết hôn với diễn viên, ca sĩ Sumonthip Leungutai(Gubgib). Cô hơn anh 3 tuổi và từng là bạn gái của Mario Maurer. Thời điểm công bố kết hôn, Bie thừa nhận việc vợ đã có bầu.

Cư dân mạng không thích cuộc hôn nhân này bởi cô dâu là người hơn tuổi. Thêm vào đó, cô còn gắn bó 7 năm với Mario và sau khi chia tay đã từng xảy ra tranh cãi trên báo chí.

“Thật không ngờ, anh ấy đã kết hôn”, “Tôi đã sốc khi đọc tin này”, những ý kiến chia sẻ trên trang mạng Thairath và Baidu của Trung Quốc.

Cô dâu có ngoại hình già hơn Bie. Cô dâu có ngoại hình già hơn Bie.

Mỹ nam Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây sốc vì đã cưới và sắp có conMỹ nam Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân gây sốc vì đã cưới và sắp có con

Bie bên các diễn viên trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2. Bie bên các diễn viên trong Tình yêu không có lỗi, lỗi ở bạn thân 2.
Nhân vật của anh trong phim. Nhân vật của anh trong phim.