Thế giới sao

Nam thần thế hệ mới - phải đa tài mới nhiều người yêu!

Chia sẻ

Saostar - Khác với thế hệ trước khi các nam thần thường thành danh mới bắt đầu lấn sân sang lĩnh vực mới, ngày nay các tên tuổi nổi danh đều là những chàng trai đa tài đa nghệ.

Làng giải trí Trung Quốc gần đây xuất hiện làn gió mới mang tên “tiểu thịt tươi”. Cụm từ ba chữ này là một từ mới, dùng để chỉ những nam diễn viên trẻ tuổi, đẹp trai và đầy tiềm năng. Đối với các fan của showbiz Hoa ngữ, không khó có thể kể ra những cái tên như Ngô Diệc Phàm, Lộc Hàm, Dương Dương, Trần Vỹ Đình…

Những nam thần thế hệ mới này không chỉ đẹp, có những thành tựu xuất sắc trong lĩnh vực của mình mà còn rất nhiều những năng khiếu lẫn tài lẻ khác. Bởi vậy, họ thường thu hút một lượng người hâm mộ đông đảo nhờ những khía cạnh mới mẻ và đầy thú vị của mình.

Dương Dương

Không thể phủ nhận Dương Dương là cái tên hot nhất nửa đầu năm 2016 với hai vai diễn nặng ký và được mong chờ nhất. Đó là đại thần Tiêu Nại trong Yêu em từ cái nhìn đầu tiên và thượng thần Dạ Hoa trong Tam sinh tam thế thập lý đào hoa. Người hâm mộ Dương Dương là một trong những nhóm cuồng nhiệt nhất trong làng giải trí Hoa ngữ bởi thần tượng của họ rất xuất sắc và tài năng, qua đó khiến các Dương Mao vô cùng tự hào.

duong-duong-nam-than-da-tai

Dương Dương

Ngoài đóng phim, Dương Dương còn có sở trường múa. Anh vốn tốt nghiệp khoa Múa của Học viện Nghệ thuật Quân đội Giải phóng Nhân dân Trung Quốc. Chính vì vậy, chàng trai có khả năng vũ đạo cực ổn. Nam diễn viên theo học chuyên ngành múa cổ điển, múa dân gian và múa ba-lê.

Thời đi học, Dương Dương là một sinh viên tài năng, nhiều lần đại diện cho trường tham gia các cuộc thi vũ đạo trong nước và quốc tế.

Dương Dương đam mê vũ đạo từ nhỏ và rất tài năng.

Dương Dương đam mê vũ đạo từ nhỏ và rất tài năng.

Rõ ràng, các nghệ sĩ trẻ hiện nay nếu muốn ghi dấu ấn với người hâm mộ thì đều phải sở hữu nhiều tài năng khác nhau. Bởi lẽ, điều này không chỉ giúp cho họ trở nên thú vị hơn trong mắt fan mà còn tạo điều kiện cho hình ảnh của các nam thần được phổ biến rộng rãi ở nhiều lĩnh vực khác nhau.

Chia sẻ

BÌNH LUẬN