Mới đây, trên trang Facebook của thành viên hoạt động trong một tổ chức LGBT Việt Nam đã chia sẻ câu chuyện về một lần làm việc với Mỹ Tâm khiến nhiều người ngỡ ngàng. Theo như lời kể của thành viên này, khi họ liên lạc với phía Mỹ Tâm về việc cầm bảng “Tôi đồng ý” trong chiến dịch ủng hộ hôn nhân bình đẳng, không phân biệt giới tính, người đại diện của Mỹ Tâm đã trả lời: “Em à! Không phải chị Mỹ Tâm cái gì cũng cầm được nha em”. Thực hư tính chính xác của câu chuyện vẫn chưa được người trong cuộc xác nhận nhưng đoạn chia sẻ này đang nhận rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Câu chuyện thái độ “ngôi sao” của Mỹ Tâm lại tiếp tục được cư dân mạng mang ra mổ xẻ. 

Mỹ Tâm bị soi vì tin đồn thái độ với cộng đồng LGBT

Bắt đầu từ cuối tháng 10.2013, chiến dịch “Tôi đồng ý” được phát động bởi những người ủng hộ cho hôn nhân bình đẳng không phân biệt giới tính. Đến tháng 3.2014, trên trang mạng xã hội của chiến dịch, đã có hơn 73.000 người tham gia. Chiến dịch “Tôi đồng ý” cổ vũ cho việc quy định rõ về giải quyết hệ quả của mối quan hệ chung sống giữa hai người cùng giới tính, không những thế cần phải mở rộng, “cộng thêm” các vấn đề khác như quyền nuôi con, bên cạnh vấn đề tài sản, nghĩa vụ và hợp đồng. Chiến dịch vẫn sẽ được lan truyền mạnh mẽ trên cộng đồng mạng, mang theo thông điệp về quyền bình đẳng và tính nhân văn của xã hội Việt Nam.

 Hồ Ngọc Hà bên cạnh bảng “Tôi đồng ý”. Hồ Ngọc Hà bên cạnh bảng “Tôi đồng ý”.
 Rất đông các nghệ sĩ Việt đều vui vẻ ủng hộ phong trào “Tôi đồng ý”. Rất đông các nghệ sĩ Việt đều vui vẻ ủng hộ phong trào “Tôi đồng ý”.