Mới đây, Yoona trở thành khách mời trong show Happy Camp tại Trung Quốc. Cô gây ấn tượng khi mặc trang phục cổ trang. Cư dân mạng không ngớt lời khen cô là “thần tiên tỷ tỷ mới”. Hơn thế nữa, thần tiên tỷ này còn mang lại sự mới lạ khi tạo dáng đáng yêu, rất nhí nhảnh trước ống kính.

Yoona xuất hiện trong chiếc đầm trắng thướt tha, mang phong cách cổ trang. Yoona xuất hiện trong chiếc đầm trắng thướt tha, mang phong cách cổ trang.
Nụ cười như hoa của Yoona trước ống kính. Nụ cười như hoa của Yoona trước ống kính.

Muôn kiểu biểu cảm của thần tiên tỉ tỉ Yoona (SNSD) trên Happy Camp

Biểu cảm của kiều nữ Hàn Quốc đốn tim fans. Biểu cảm của kiều nữ Hàn Quốc đốn tim fans.

Muôn kiểu biểu cảm của thần tiên tỉ tỉ Yoona (SNSD) trên Happy CampMuôn kiểu biểu cảm của thần tiên tỉ tỉ Yoona (SNSD) trên Happy Camp

Và sau đó là những khoảnh khắc siêu nhắng. Cô không ngại biểu lộ cảm xúc trong chương trình. Và sau đó là những khoảnh khắc siêu nhắng. Cô không ngại biểu lộ cảm xúc trong chương trình.

Dù là fan hay không phải fan thì khó ai có thể phủ nhận được nhan sắc của cô nàng Yoona. Không chỉ là gương mặt đại diện của SNSD, Yoona còn là niềm tự hào cho nhà SM và xứng đáng với danh hiệu mà cô nàng được ưu ái gọi tên - “nữ thần Kpop”.

Đến thời điểm này, khi hàng loạt các gương mặt idol xuất hiện với nhan sắc được ca ngợi thì dường như vị trí “tượng đài nhan sắc” của Yoona vẫn khó có ai thay thế được. Cô chưa bao giờ vắng mặt trong các cuộc bình chọn nhan sắc hay có dấu hiệu kém cạnh đàn em nhỏ tuổi.