Đêm 12/2, người đẹp Quế Vân bất ngờ chia sẻ một đoạn clip bao gồm rất nhiều hình ảnh thân mật được đánh giá là trên mức bạn bè của cô và danh hài Trường Giang cùng dòng chia sẻ đầy ẩn ý.
 

Đoạn clip ngay lập tức thu hút sự chú ý của dư luận và nhận được những ý kiến tranh cãi trái chiều.

Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?

Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?

Nhiều khán giả cho rằng cô đang sử dụng chiêu trò để gây chú ý nhưng cũng không ít người tin rằng mối quan hệ bí mật Quế Vân - Trường Giang là có thật và cô đang rất bức xúc khi chứng kiến cảnh Trường Giang và Nhã Phương 'tay trong tay'.

Quế Vân nhập viện vì nhịn ăn và khóc quá nhiều. Quế Vân nhập viện vì nhịn ăn và khóc quá nhiều.

Hồi tháng 10/2015, người đẹp từng 'thi chui' và giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu 2013. Ngay sau đó cô khiến dư luận xôn xao với thông tin tự tử vì tình.

Sau khi sức khỏe hồi phục hoàn toàn cô cho biết mình chỉ bị sốt và mất sức do buồn chuyện tình cảm nên nhịn ăn và khóc quá nhiều. Đây cũng là thời điểm Trường Giang - Nhã Phương công khai mối quan hệ và được rất nhiều khán giả ủng hộ.

Quế Vân xuất hiện tại liveshow Chàng hề xứ Quảng của Trường Giang. Quế Vân xuất hiện tại liveshow Chàng hề xứ Quảng của Trường Giang.

Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?

Mối quan hệ trên mức bạn bè giữa Quế Vân và Trường Giang là có thật?

Từ đó đến nay, Quế Vân cũng liên tục đăng tải những chia sẻ về sự cô đơn, nỗi buồn vì chuyện tình cảm trên trang cá nhân. Điều này phần nào khẳng định mối quan hệ trên mức bạn bè giữa cô và Trường Giang là có thật ?