Những ngày qua, thông tin nam diễn viên Shin Sung Rok của phim Vì sao đưa anh tới đang có mặt ở TP.HCM nhận được sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Theo đó, Shin Sung Rok tới Việt Nam để tham gia một dự án phim.

Và tối 27/4, nhiều người bắt gặp nam diễn viên vui vẻ đi ăn tối cùng mỹ nhân Việt - Midu tại một nhà hàng sang trọng ở TP.HCM. Cả hai liên tục trò chuyện và chụp ảnh kỷ niệm. Theo một số nguồn tin cho biết, trong dự án phim ở Việt Nam lần này của tài tử Shin Sung Rok, Midu cũng tham gia nên cả hai nhanh chóng thân thiết với nhau.

Midu xuất hiện giản dị với váy trắng tại một nhà hàng ở Quận 1, TP.HCM. Midu xuất hiện giản dị với váy trắng tại một nhà hàng ở Quận 1, TP.HCM.
Ngay sau đó, nam diễn viên Shin Sung Rok cũng có mặt. Anh mặc áo thun, quần jean trẻ trung. Ngay sau đó, nam diễn viên Shin Sung Rok cũng có mặt. Anh mặc áo thun, quần jean trẻ trung.

Midu bí mật hẹn hò ăn tối cùng mỹ nam Vì sao đưa anh tới ở TP.HCM ảnh 2

Sau khi dùng bữa tối xong, cả hai cùng vài người bạn vui vẻ đi ra bên ngoài. Sau khi dùng bữa tối xong, cả hai cùng vài người bạn vui vẻ đi ra bên ngoài.
Midu không quên giới thiệu đường phố TP.HCM với tài tử Hàn Quốc. Midu không quên giới thiệu đường phố TP.HCM với tài tử Hàn Quốc.
Shin Sung Rok sở hữu chiều cao nổi bật. Shin Sung Rok sở hữu chiều cao nổi bật.