Ngay sau lễ cưới hằng thuận diễn ra cách đây không lâu thì cuối cùng hôn lễ của MC Thành Trung và vợ 9X Ngọc Hương đã chính thức diễn ra tại một nhà hàng sang trọng ở Hà Nội vào chiều 22/3. Vốn là người kỹ tính và chu đáo nên đích thân Thành Trung cùng vợ lên ý tưởng, kịch bản cũng như trang trí cho đám cưới. Không gian tiệc cưới ngập tràn sắc trắng và những bông hoa hồng tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu.

Đến chúc mừng hạnh phúc của MC The Remix có rất nhiều tên tuổi, nghệ sĩ quen thuộc của showbiz Việt như: Tuấn Hưng, Khắc Việt, Quang Thắng, Công Lý, Thảo Vân, Xuân Bắc..

MC Thành Trung đi xe sang để đưa cô dâu Ngọc Hương đến địa điểm tổ chức đám cưới. MC Thành Trung đi xe sang để đưa cô dâu Ngọc Hương đến địa điểm tổ chức đám cưới.
Chiếc xe này có trị giá gần 21 tỷ đồng. Chiếc xe này có trị giá gần 21 tỷ đồng.

MC Thành Trung dùng xe sang gần 21 tỷ đồng để đón cô dâu Ngọc Hương ảnh 2

Ngay khi vừa đến địa điểm cưới, hai vợ chồng Thành Trung - Ngọc Hương đã tách nhau ra. Ngay khi vừa đến địa điểm cưới, hai vợ chồng Thành Trung - Ngọc Hương đã tách nhau ra.

MC Thành Trung dùng xe sang gần 21 tỷ đồng để đón cô dâu Ngọc Hương ảnh 4

Chú rể Thành Trung lui vào sau hậu trường kiểm ra lại đám cưới lần cuối. Còn cô dâu Ngọc Hương thì xuất hiện ở sảnh chính để chụp hình. Chú rể Thành Trung lui vào sau hậu trường kiểm ra lại đám cưới lần cuối. Còn cô dâu Ngọc Hương thì xuất hiện ở sảnh chính để chụp hình.

MC Thành Trung dùng xe sang gần 21 tỷ đồng để đón cô dâu Ngọc Hương ảnh 6

Ngọc Hương vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng cúp ngực. Ngọc Hương vô cùng xinh đẹp trong bộ váy cưới trắng cúp ngực.

MC Thành Trung dùng xe sang gần 21 tỷ đồng để đón cô dâu Ngọc Hương ảnh 8

Sau 3 năm hẹn hò, Thành Trung - Ngọc Hương đã quyết định về chung một nhà. Sau 3 năm hẹn hò, Thành Trung - Ngọc Hương đã quyết định về chung một nhà.

MC Thành Trung dùng xe sang gần 21 tỷ đồng để đón cô dâu Ngọc Hương ảnh 10

Ngọc Hương và mẹ. Ngọc Hương và mẹ.
Không gian tiệc cưới của MC Thành Trung. Không gian tiệc cưới của MC Thành Trung.
Nam MC chuẩn bị hẳn một sân khấu hoành tráng với nhiều điều bất ngờ dành tặng cô dâu. Nam MC chuẩn bị hẳn một sân khấu hoành tráng với nhiều điều bất ngờ dành tặng cô dâu.
Bên trong tiệc cưới ngập tràn những con bướm tượng trưng cho tình yêu. Bên trong tiệc cưới ngập tràn những con bướm tượng trưng cho tình yêu.
Thành Trung mời quan khách vào bên trong sân khấu. Thành Trung mời quan khách vào bên trong sân khấu.
Ca sĩ Khắc Việt. Ca sĩ Khắc Việt.
Quang Thắng. Quang Thắng.
Danh thủ Hồng Sơn và con gái. Danh thủ Hồng Sơn và con gái.
MC Thảo Vân MC Thảo Vân