Vừa qua, trên trang cá nhân, Kỳ Duyên khiến nhiều người hâm mộ không khỏi hoảng hốt khi chia sẻ những hình ảnh mới nhất. Một số cư dân mạng đặt câu hỏi không biết do lỗi trang điểm quá kỹ càng hay do ánh sáng mà gương mặt Hoa hậu Việt Nam 2014 trở nên… cứng đờ hệt như tiêm botox quá đà.

Cô trông khác lạ, có phần dữ dằn cùng chiếc cằm nhọn dài không phù hợp với tỷ lệ gương mặt. Không chỉ vậy, đôi môi của Kỳ Duyên cũng sưng phù bất thường.

Gương mặt bị nhận xét có phần dữ dằn của Kỳ Duyên. Gương mặt bị nhận xét có phần dữ dằn của Kỳ Duyên.
Không hiểu do trang điểm hay ánh sáng mà mặt người đẹp sinh năm 1996 trông như vừa tiêm botox quá tay. Không hiểu do trang điểm hay ánh sáng mà mặt người đẹp sinh năm 1996 trông như vừa tiêm botox quá tay.

Kỳ Duyên bị gọi là búp bê Ken phiên bản nữ vì gương mặt quá khác lạ

2 năm sau khi đăng quang, cằm Kỳ Duyên ngày càng dài và nhọn. 2 năm sau khi đăng quang, cằm Kỳ Duyên ngày càng dài và nhọn.
Đôi môi của Kỳ Duyên trông cũng hết sức bất thường. Đôi môi của Kỳ Duyên trông cũng hết sức bất thường.

Ngay sau khi chia sẻ, những hình ảnh của Kỳ Duyên nhận lại không ít ý kiến tiêu cực từ cư dân mạng. Có người thậm chí còn so sánh cô là phiên bản nữ của… búp bê Ken.

Số khác nhận định có lẽ người đẹp sinh năm 1996 đã quá lạm dụng công nghệ thẩm mỹ, chỉnh sửa mặt quá đà. Kỳ Duyên hiện tại dù môi căng mọng, cằm V-line nhưng xét tổng thể lại mất đi vẻ đẹp tự nhiên, hài hoà ban đầu.

Sau khi nhận phải quá nhiều “gạch đá”, Kỳ Duyên đã nhanh tay gỡ bỏ một vài hình ảnh gây tranh cãi của mình.

Kỳ Duyên bị nhận xét là mặt rắn, búp bê Ken phiên bản nữ. Kỳ Duyên bị nhận xét là mặt rắn, búp bê Ken phiên bản nữ.

Kỳ Duyên bị gọi là búp bê Ken phiên bản nữ vì gương mặt quá khác lạ

Gương mặt, nụ cười ngày càng khác lạ của Kỳ Duyên theo năm tháng. Gương mặt, nụ cười ngày càng khác lạ của Kỳ Duyên theo năm tháng.
Không còn thấy những đường nét ngày xưa trên gương mặt Hoa hậu. Không còn thấy những đường nét ngày xưa trên gương mặt Hoa hậu.