Mydaily đưa tin, Jeon Ji Hyun sau khi mang bầu lần đầu được gia đình nhà chồng chăm sóc kỹ lưỡng. Để đảm bảo sự an toàn cho mẹ và bé, gia đình thuê lực lượng vệ sĩ khá đông hộ tống.

Mang bầu gần 3 tháng, Jeon Ji Hyun được vệ sĩ hộ tống
Jeon Ji Hyun mặc váy rông và được bảo vệ nghiêm ngặt trong sự kiện gần đây.

Gần đây, khi tham dự một sự kiện quảng bá phim, nữ diễn viên cẩn thận khi di chuyển và được bảo vệ từng li từng tí.

 Jeon Ji Hyun cũng tạm dừng hoạt động showbiz, đóng quảng cáo hay nhận phim mới, dành thời gian an thai. Năm nay cô đã 34 tuổi nên các bác sĩ căn dặn rất kỹ, tránh nguy cơ sảy thai.

Đại diện nữ diễn viên Vì sao đưa anh tới cho biết: “Đây là giai đoạn đầu của thai kỳ vì thế Jeon Ji Hyun rất cẩn thận. Trong thời gian tới, cô sẽ tập trung chăm sóc sức khỏe bản thân và em bé. Gia đình nhà chồng rất lo lắng và mong cô đảm bảo an toàn đến khi mẹ tròn con vuông".

Mang bầu gần 3 tháng, Jeon Ji Hyun được vệ sĩ hộ tống
Trong buổi phỏng vấn gần đây, Jeon Ji Hyun mặc váy khá rộng. Nhưng lúc đó cô không hề đề cập đến việc mang bầu.

Jeon Ji Hyun kết hôn với doanh nhân giàu có Choi Joon Hyuk tháng 4/2012. Họ là bạn từ thời thơ ấu trước khi chính thức hẹn hò và tổ chức đám cưới.

Gia đình Choi nổi tiếng giàu có trong lĩnh vực kinh doanh. Riêng khối tài sản đứng tên anh ước tính vào khoảng 40 tỷ won. Cặp vợ chồng Jeon - Choi được đánh giá là “trai tài, gái sắc” đáng ngưỡng mộ của làng giải trí xứ Hàn.

Mang bầu gần 3 tháng, Jeon Ji Hyun được vệ sĩ hộ tống
Jeon Ji Hyun bên ông xã, họ hạnh phúc khi có tin vui sau 3 năm kết hôn.