Tuy trước đó tâm trạng của Angelina có phần suy sụp khiến các thành viên nhỏ trong gia đình lo lắng nhưng cô đã nhanh chóng ổn lại. Tờ Hollywood life cho biết: “Tất cả lũ trẻ đều lo lắng cho cô ấy, đặc biệt con trai cả Maddox. Cậu bé thay thế Brad Pitt đảm nhiệm vai trò 'trụ cột gia đình' và không ngừng cố gắng để giúp mẹ phấn chấn tìm lại một cuộc sống khỏe mạnh, hạnh phúc”.

Cũng có nguồn tin cho rằng, Angelina Jolie khá tiếc nuối vì việc chia tay với người đầu ấp tay gối với mình trong suốt hơn thập kỷ khi giờ đây anh đã biết sửa sai, cai rượu và sống cuộc sống lành mạnh trong bài phỏng vấn vừa qua.

Tuy nhiên hiện tại, nhờ nỗ lực làm vui lòng mẹ của Maddox, nữ diễn viên 41 tuổi đã khôi phục tinh thần và dẫn các con cùng ra ngoài tìm niềm vui.

Vào sáng ngày 6/5, Angelina Jolie đưa hai con ruột là cặp song sinh Shiloh và Knox vui chơi tại hội chợ Phục hưng ở California. Angelina Jolie dù khá gầy nhưng tinh thần của cô đã khởi sắc khi đi cùng các con. Vào sáng ngày 6/5, Angelina Jolie đưa hai con ruột là cặp song sinh Shiloh và Knox vui chơi tại hội chợ Phục hưng ở California. Angelina Jolie dù khá gầy nhưng tinh thần của cô đã khởi sắc khi đi cùng các con.
Cô cùng các con tận hưởng niềm vui nho nhỏ sau những ồn ào vừa qua. Cô cùng các con tận hưởng niềm vui nho nhỏ sau những ồn ào vừa qua.
Hiện tại, cô đảm nhận việc phụ trách 6 đứa con. Tòa án vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về quyền nuôi con giữa Brad và Angelina. Hiện tại, cô đảm nhận việc phụ trách 6 đứa con. Tòa án vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng về quyền nuôi con giữa Brad và Angelina.
Trước cuộc phỏng vấn gây rúng động của Brad, cô cũng đã cùng các con ra ngoài. Thần sắc lúc này của cô không quá tồi tệ sau nghe những chia sẻ đau lòng của chồng cũ. Trước cuộc phỏng vấn gây rúng động của Brad, cô cũng đã cùng các con ra ngoài. Thần sắc lúc này của cô không quá tồi tệ sau nghe những chia sẻ đau lòng của chồng cũ.
Cô cùng con trai nuôi người Campuchia - Maddox cùng nhau rời khách sạn để đến cung điện Buckingham ở London hôm 14/3. Cô cùng con trai nuôi người Campuchia - Maddox cùng nhau rời khách sạn để đến cung điện Buckingham ở London hôm 14/3.
Hôm 13/3, cô cùng Vivienne, Knox, và Shiloh đến một nhà sách ở London. Hôm 13/3, cô cùng Vivienne, Knox, và Shiloh đến một nhà sách ở London.
Cô dành nhiều thời gian cho các con trong khi Brad muốn có cơ hội được gặp bọn trẻ phải chịu điều kiện giám sát. Trong 6 tháng “hai ngã đôi đường”, Brad cũng chỉ được ngủ với bọn trẻ một lần duy nhất. Cô dành nhiều thời gian cho các con trong khi Brad muốn có cơ hội được gặp bọn trẻ phải chịu điều kiện giám sát. Trong 6 tháng “hai ngã đôi đường”, Brad cũng chỉ được ngủ với bọn trẻ một lần duy nhất.