Tối ngày 10/10, show thời trang thường niên Elle Show diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang và nhiều nghệ sĩ Việt. Lý Nhã Kỳ đến tham dự show thời trang với bộ cánh được đầu tư ấn tượng. Cô nổi bật với phong cách sang trọng và quý phái. Tối ngày 10/10, show thời trang thường niên Elle Show diễn ra tại TP HCM thu hút sự quan tâm của các tín đồ thời trang và nhiều nghệ sĩ Việt. Lý Nhã Kỳ đến tham dự show thời trang với bộ cánh được đầu tư ấn tượng. Cô nổi bật với phong cách sang trọng và quý phái.
 Hoa hậu Hương Giang diện sắc đỏ đơn giản nhưng vẫn sexy và quyến rũ. Hoa hậu Hương Giang diện sắc đỏ đơn giản nhưng vẫn sexy và quyến rũ.
 Khác với sự đơn giản của Hương Giang, Trương Thị May diện váy được thiết kế cầu kỳ với phần áo choàng phía sau lạ mắt. Khác với sự đơn giản của Hương Giang, Trương Thị May diện váy được thiết kế cầu kỳ với phần áo choàng phía sau lạ mắt.
 Trương Thị May Trương Thị May

Lý Nhã Kỳ quý phái giữa dàn người đẹp dự Elle Show

 Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe cây hàng hiệu đắt tiền. Người đẹp thanh lịch và kiêu sa. Hoa hậu Đặng Thu Thảo khoe cây hàng hiệu đắt tiền. Người đẹp thanh lịch và kiêu sa.
 Ngọc Diễm Ngọc Diễm
 Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương cá tính với đầm ngắn. Hoa hậu Thế giới người Việt 2010 Diễm Hương cá tính với đầm ngắn.
 Diễm My, Trương Tri Trúc Diễm mỗi người một vẻ bên cạnh nhà thiết kế Chung Thanh Phong. Diễm My, Trương Tri Trúc Diễm mỗi người một vẻ bên cạnh nhà thiết kế Chung Thanh Phong.
 Diễm My Diễm My
 Thu Thủy nửa kín nửa hở. Thu Thủy nửa kín nửa hở.
 Phương Linh Phương Linh
 Ái Phương đến mỗi sự kiện đều đầu tư cho mình những bộ trang phục cá tính, cầu kỳ. Ái Phương đến mỗi sự kiện đều đầu tư cho mình những bộ trang phục cá tính, cầu kỳ.
 Nữ ca sĩ Yến Trang hút mắt với áo khoét sâu phần ngực. Nữ ca sĩ Yến Trang hút mắt với áo khoét sâu phần ngực.
 Trong khi đó, em gái Yến Nhi lại kín bưng với trang phục màu đen. Trong khi đó, em gái Yến Nhi lại kín bưng với trang phục màu đen.
 Trang Khiếu… khoe vòng 1 khiêm tốn trong chiếc áo ren mỏng manh. Trang Khiếu… khoe vòng 1 khiêm tốn trong chiếc áo ren mỏng manh.
 Hai quý ông Nhan Phúc Vinh và Hứa Vĩ Văn cũng hào hứng tham dự sự kiện. Hai quý ông Nhan Phúc Vinh và Hứa Vĩ Văn cũng hào hứng tham dự sự kiện.