Lý Nhã Kỳ hiện là ngôi sao có sức ảnh hưởng sâu rộng tới tất cả các lĩnh vực xã hội ở Việt Nam. Trong những năm qua, cô nắm giữ rất nhiều vị trí quan trọng như Đại sứ Du lịch Việt Nam, Phó chủ tịch Hội mỹ nghệ, kim hoàn, đá quý Việt… Với mong muốn, sống và cống hiến hết mình cho xã hội, Lý Nhã Kỳ chưa bao giờ thôi ngừng nghỉ chung tay cho các công tác xã hội, cộng đồng và thiện nguyện.

Bên cạnh đó, Lý Nhã Kỳ còn đang làm Phó chủ tịch Liên đoàn xe đạp và mô tô thể thao Việt Nam. Trên cương vị này, người đẹp đã tích cực tham dự một số cuộc đua xe đạp trong nước. Và cô đã đồng hành cùng Giải đua xe đạp tranh cúp Truyền hình TP.HCM lần thứ 29 ngay từ những hoạt động đầu tiên.

Ngày 30/4 khi chặng đua kết thúc, Phó Chủ tịch Lý Nhã Kỳ đã tới chung vui và trao giải Áo đỏ chung cuộc cho người đoạt giải. Ngày 30/4 khi chặng đua kết thúc, Phó Chủ tịch Lý Nhã Kỳ đã tới chung vui và trao giải Áo đỏ chung cuộc cho người đoạt giải.
Trong bộ đầm trắng tối giản, Lý Nhã Kỳ khoe được thần thái quý phái sang trọng hiếm có của mình. Cô hút hồn người đối diện với ánh mắt biết nói và vẻ mặt rạng rỡ. Trong bộ đầm trắng tối giản, Lý Nhã Kỳ khoe được thần thái quý phái sang trọng hiếm có của mình. Cô hút hồn người đối diện với ánh mắt biết nói và vẻ mặt rạng rỡ.
Lý Nhã Kỳ thu hút được rất đông người hâm mộ quan tâm. Lý Nhã Kỳ thu hút được rất đông người hâm mộ quan tâm.
Dù liên tục bận rộn công việc, người đẹp vẫn dành thời gian giao lưu và chụp hình cùng các em nhỏ. Dù liên tục bận rộn công việc, người đẹp vẫn dành thời gian giao lưu và chụp hình cùng các em nhỏ.
Dòng người hâm mộ liên tục vây quanh xin chụp hình với Lý Nhã Kỳ. Dòng người hâm mộ liên tục vây quanh xin chụp hình với Lý Nhã Kỳ.

Lý Nhã Kỳ đẹp rạng rỡ, liên tục thân thiện với người hâm mộ

Có thể nói Lý Nhã Kỳ là một trong số ít người đẹp của showbiz có sức hút tự nhiên với công chúng. Có thể nói Lý Nhã Kỳ là một trong số ít người đẹp của showbiz có sức hút tự nhiên với công chúng.