Số mới của chương trình Section TV (MBC) mới đây đề cập tin đồn hẹn hò giữa “một ngôi sao hạng A và quý ngài đình đám của làng giải trí”. 2 nhân vật được nhắc đến được miêu tả có học vấn cao, mối quan hệ rộng rãi và tài chính cá nhân vững chắc.

Section TV (MBC) lên sóng tin đồn hẹn hò của Jo In Sung và Go Hyun Jung. Section TV (MBC) lên sóng tin đồn hẹn hò của Jo In Sung và Go Hyun Jung.

Chương trình cũng tiết lộ, người đàn ông trong tin đồn trên chính là tài tử Jo In Sung. Mỹ nam có lượng fan nữ hùng hậu nhờ diện mạo điển trai, chiều cao đáng ngưỡng mộ và tính cách thân thiện.

Một phóng viên nhận xét về tài tử và lý do tin đồn anh cặp kè Go Hyun Jung - 44 tuổi liên tục dấy lên. “Jo In Sung năm nay 36 tuổi, sắp đến ngưỡng ‘quý ngài’. Anh ấy nói rằng sẽ kết hôn khi sắp bước sang tuổi 40. Trong quá khứ, Jo In Sung từng nói mẫu phụ nữ lý tưởng là người mạnh mẽ, vững vàng. Nguyên nhân Jo In Sung và Go Hyun Jung thường bị đồn hẹn hò là bởi cô ấy là người có những đặc điểm gần giống nhất với tiêu chuẩn của anh ấy”.

2 ngôi sao trong thời điểm đóng chung bộ phim Spring Day năm 2005. 2 ngôi sao trong thời điểm đóng chung bộ phim Spring Day năm 2005.

Người này nói tiếp: “Tài chính vững chắc của Jo In Sung giúp anh ấy có thể ổn định gia đình bất cứ lúc nào anh ấy muốn. Jo In Sung sở hữu một tòa nhà ở Itaewon. Giá trị tòa nhà ước tính hơn 1 tỷ won (825.000 USD) trong 3 năm qua”.

Trong khi đó, Go Hyun Jung là minh tinh của màn ảnh xứ Hàn với nhiều vai diễn ấn tượng. Cô từng kết hôn và có 2 con với người chồng cũ. Mỹ nhân Nữ hoàng Sun Duk và Jo In Sung từng đóng cặp trong bộ phim Spring Day vào năm 2005. Sau khi tin đồn tình cảm dấy lên, Go Hyun Jung gửi lời xin lỗi đàn em kém 8 tuổi vì khiến vướng vào vụ việc không đáng có.

Ở tuổi 36, Jo In Sung có sự nghiệp và tài chính vững chắc. Ở tuổi 36, Jo In Sung có sự nghiệp và tài chính vững chắc.