Mới đây, Ngô Kỳ Long và Lưu Thi Thi bị bắt gặp hẹn hò tình tứ tại Ý. Cặp sao cùng đi dạo trên đường phố, ngồi thuyền ngắm đường phố rất lãng mạn. Sina cho rằng, cảnh tượng chẳng khác gì tuần trăng mật sớm của cặp đôi.

 Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ngồi thuyền ngắm cảnh. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long ngồi thuyền ngắm cảnh.
 Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gắn với nhau như sam. Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long gắn với nhau như sam.
 Cả hai tranh thủ hẹn hò. Cả hai tranh thủ hẹn hò.

Ngô Kỳ Long là ca sĩ và diễn viên người Đài Loan. Anh tham gia vô số phim: Bộ bộ kinh tâm, Hàn Đông, Tân bạch phát ma nữ truyện, Phiến nương, Mộng hồi Lộc Đỉnh Ký, Thiên hạ đệ nhất tiêu, Em là giấc mộng của anh… Lưu Thi Thi cũng là nữ diễn viên có tiếng. Cả hai công khai hẹn hò năm 2013 sau khi hợp tác chung trong Bộ bộ kinh tâm. Kỳ Long từng trải qua một cuộc hôn nhân cùng Mã Á Thư, cả hai ly hôn năm 2009 sau 3 năm bên nhau.

Tháng 1 vừa rồi, cặp sao tuyên bố hoàn thiện thủ tục đăng ký kết hôn, chính thức trở thành vợ chồng. Nhưng đáng nói, đến giờ, họ vẫn chưa có ý tổ chức đám cưới.

Ngô Kỳ Long cho biết anh và vợ đã có kế hoạch riêng nhưng chưa thể tiết lộ. Tài tử khẳng định chỉ muốn tổ chức lễ cưới bí mật, không gây ồn ào với công chúng. “Mọi thứ sẽ do Lưu Thi Thi quyết định, chúng tôi không muốn công bố sớm” - anh chia sẻ.

 Cặp sao tranh thủ hẹn hò khi rảnh rỗi. Cặp sao tranh thủ hẹn hò khi rảnh rỗi.

Theo vài nguồn tin, Lưu Thi Thi từ khi sống cùng Ngô Kỳ Long đã bị anh quản lý rất chặt. Sự nghiệp của cô vì thế mà tụt dốc. Trước câu hỏi này, tài tử họ Ngô phủ nhận: “Chúng tôi không can thiệp vào công việc của nhau. Mọi thứ do cô ấy quyết định”.