Mới đây, HLV The Voice Kids Lưu Hương Giang đã bất ngờ chia sẻ hình ảnh bàn tay nhỏ xinh của con gái thứ hai với mọi người. Cô viết: “Hello my daughter! Wellcome to earth!” (tạm dịch: Xin chào con gái, chào mừng con đến trái đất!). 

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng bật mí tên con gái ở nhà gọi là Misu, còn tên thật lại là Tú Anh. 

Sau hơn 1 tháng lâm bồn, Lưu Hương Giang lần đầu tiên hé lộ hình ảnh con gái thứ hai với người hâm mộ. Sau hơn 1 tháng lâm bồn, Lưu Hương Giang lần đầu tiên hé lộ hình ảnh con gái thứ hai với người hâm mộ.
Bức hình bàn tay của bé Misu nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người. Bức hình bàn tay của bé Misu nhanh chóng thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người.
Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng không quên vào chúc mừng đồng nghiệp. Nhạc sĩ Dương Khắc Linh cũng không quên vào chúc mừng đồng nghiệp.
Trước đó, Lưu Hương Giang cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 tháng sinh con. Trước đó, Lưu Hương Giang cũng khiến nhiều người ngạc nhiên khi xuất hiện vóc dáng thon gọn chỉ sau 1 tháng sinh con.
“Bởi vì đặc thù nghề nghiệp của tôi cũng như những người nổi tiếng khác là luôn phải xuất hiện chỉn chu nhất trước công chúng nên tôi luôn cố gắng để đẹp nhất có thể mỗi lần xuất hiện! Còn khi về nhà mình cũng như các bà mẹ khác thôi, cũng đầu bù tóc rối như nhau í mà! Các mẹ cứ tự tin lên nhé, chăm con và giữ sức khoẻ cho mình thật tốt” - Lưu Hương Giang tâm sự trên trang cá nhân. Bởi vì đặc thù nghề nghiệp của tôi cũng như những người nổi tiếng khác là luôn phải xuất hiện chỉn chu nhất trước công chúng nên tôi luôn cố gắng để đẹp nhất có thể mỗi lần xuất hiện! Còn khi về nhà mình cũng như các bà mẹ khác thôi, cũng đầu bù tóc rối như nhau í mà! Các mẹ cứ tự tin lên nhé, chăm con và giữ sức khoẻ cho mình thật tốt” - Lưu Hương Giang tâm sự trên trang cá nhân.