Tối 14/4, Lương Thế Thành - Thúy Diễm đã có một kết thúc có hậu hơn cả trong truyện cổ tích sau 4 năm hẹn hò. Trong không gian tiệc cưới tràn ngập sắc hoa cùng ánh sáng lung linh, cặp đôi bước ra như nàng công chúa và hoàng tử.

Cả hai không ngại thể hiện tình cảm, cũng như dành cho nhau những nụ hôn ngọt ngào trước các khách mời lẫn cánh truyền thông.

Lương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cướiLương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cướiLương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cướiLương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cưới

Cặp đôi liên tục hôn môi, trao cho nhau những ánh mắt tình cảm. Niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mặt của cả hai. Cặp đôi liên tục hôn môi, trao cho nhau những ánh mắt tình cảm. Niềm hạnh phúc thể hiện rõ trên khuôn mặt của cả hai.
Trong bộ váy cưới được thiết kế cầu kỳ và tinh tế, Thúy Diễm như một nàng công chúa. Trong bộ váy cưới được thiết kế cầu kỳ và tinh tế, Thúy Diễm như một nàng công chúa.
Hai diễn viên từng đóng chung với nhau qua nhiều bộ phim như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín... Cả hai là đồng nghiệp thân thiết cho đến khi tham gia Ranh giới tình (năm 2013) thì nảy sinh tình cảm. Hai diễn viên từng đóng chung với nhau qua nhiều bộ phim như Trái tim hoa hồng, Rau muống tháng chín... Cả hai là đồng nghiệp thân thiết cho đến khi tham gia Ranh giới tình (năm 2013) thì nảy sinh tình cảm.

Lương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cướiLương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cưới

Chính Thúy Diễm là người đã tỏ tình trước với Lương Thế Thành. Chính Thúy Diễm là người đã tỏ tình trước với Lương Thế Thành.
Chú rể ân cần chăm sóc cô dâu xinh đẹp của mình. Chú rể ân cần chăm sóc cô dâu xinh đẹp của mình.

Lương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cưới

Lương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cưới

Lương Thế Thành  Thúy Diễm liên tục hôn nhau trong tiệc cưới

Lương Thế Thành - Thúy Diễm thay nhau lau mồ hôi cho bạn đời. Lương Thế Thành - Thúy Diễm thay nhau lau mồ hôi cho bạn đời.
Tường Vi rạng rỡ đến chúc mừng cô bạn thân đi lấy chồng. Tường Vi rạng rỡ đến chúc mừng cô bạn thân đi lấy chồng.
Nữ diễn viên xinh đẹp là người bạn nhiệt tình tham gia cả hai tiệc cưới của cặp đôi mới. Nữ diễn viên xinh đẹp là người bạn nhiệt tình tham gia cả hai tiệc cưới của cặp đôi mới.
Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi và chồng đến chúc mừng hạnh phúc của đàn em. Á hậu - NSƯT Trịnh Kim Chi và chồng đến chúc mừng hạnh phúc của đàn em.
Vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh cười tươi và tạo dáng “xì-tin” khi bắt gặp ống kính máy ảnh. Vợ chồng nghệ sĩ hài Kiều Linh cười tươi và tạo dáng “xì-tin” khi bắt gặp ống kính máy ảnh.
Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đến chia vui cùng Lương Thế Thành - Thúy Diễm. Vợ chồng Lê Khánh - Tuấn Khải đến chia vui cùng Lương Thế Thành - Thúy Diễm.
Phan Như Thảo bế bụng bầu vẫn nhiệt tình đến chung vui với đồng nghiệp. Phan Như Thảo bế bụng bầu vẫn nhiệt tình đến chung vui với đồng nghiệp.
Đại gia Đức An tháp tùng vợ nhưng không chụp ảnh chung. Đại gia Đức An tháp tùng vợ nhưng không chụp ảnh chung.
Nghệ sĩ Bạch Long. Nghệ sĩ Bạch Long.

>>Xem thêm: Dàn phụ rể ‘bá đạo’ trong đám cưới Lương Thế Thành - Thúy Diễm