Đám cưới của Đặng Thu Thảo và Trung Tín đã chính thức diễn ra trước sự chứng kiến của họ hàng và bạn bè. Như đã được thông báo từ trước, an ninh được thắt chặt tối đa vì gia đình muốn sự riêng tư, thoải mái. Khách mời không được phép ghi lại những hình ảnh trong đám cưới.

Mới đây những khoảnh khắc đẹp nhất của cô dâu chú rể vừa được chia sẻ, đáng chú ý là cảnh Đặng Thu Thảo hôn đắm đuối vị hôn phu của mình hay cái nắm chặt tay cùng nụ cười rạng rỡ, hạnh phúc trên gương mặt của Hoa hậu Việt Nam 2012.

Đặng Thu Thảo tươi cười rạng rỡ, không giấu được vẻ hạnh phúc trước khi bước ra lễ đường. Đặng Thu Thảo tươi cười rạng rỡ, không giấu được vẻ hạnh phúc trước khi bước ra lễ đường.
Cận cảnh nhan sắc “đẹp không tì vết” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến nhiều người ngây ngất. Cận cảnh nhan sắc “đẹp không tì vết” của Hoa hậu Đặng Thu Thảo khiến nhiều người ngây ngất.
Đặng Thu Thảo khoác tay ông xã Trung Tín bước vào lễ đường. Đặng Thu Thảo khoác tay ông xã Trung Tín bước vào lễ đường.
Ở phần cắt bánh, khi MC nói ai cầm cán dao cắt bánh trước sẽ là chủ gia đình, Trung Tín đã không ngần ngại nhường bà xã Thu Thảo. Ở phần cắt bánh, khi MC nói ai cầm cán dao cắt bánh trước sẽ là chủ gia đình, Trung Tín đã không ngần ngại nhường bà xã Thu Thảo.
Khoảnh khắc Đặng Thu Thảo được ông xã hôn nhẹ lên má khiến nhiều khách mời phấn khích. Khoảnh khắc Đặng Thu Thảo được ông xã hôn nhẹ lên má khiến nhiều khách mời phấn khích.

Loạt khoảnh khắc ngọt ngào đến tan chảy của hoa hậu Đặng Thu Thảo bên ông xã điển trai

Cả hai trao nhau ánh mắt trìu mến như lời hẹn ước sẽ sống hạnh phúc trọn đời. Cả hai trao nhau ánh mắt trìu mến như lời hẹn ước sẽ sống hạnh phúc trọn đời.
Khoảnh khắc ông xã Trung Tín nắm chặt tay bà xã “đốn tim” người hâm mộ. Khoảnh khắc ông xã Trung Tín nắm chặt tay bà xã “đốn tim” người hâm mộ.