Tài tử Jung Woo Sung diễn xuất đầy tâm trạng bên cô đào 9x Esom - bạn diễn trong phim Scarlet Innocence. Tài tử Jung Woo Sung diễn xuất đầy tâm trạng bên cô đào 9x Esom - bạn diễn trong phim Scarlet Innocence.
 Tham gia show truyền hình thực tế We Got Married, nàng “Cháo” Kim So Eun đóng cặp với diễn viên Song Jae Rim. “Cặp đôi” thể hiện sự ăn ý trên ấn phẩm Allure. Tham gia show truyền hình thực tế We Got Married, nàng “Cháo” Kim So Eun đóng cặp với diễn viên Song Jae Rim. “Cặp đôi” thể hiện sự ăn ý trên ấn phẩm Allure.
 Người đẹp Jung So Min và bạn diễn Kim Yung Kwang quấn quýt như đôi tình nhân thật sự trên ấn phẩm Ceci tháng 9/2015. Hai diễn viên vào vai cặp đôi trong bộ phim mới D-Day sắp lên sóng. Người đẹp Jung So Min và bạn diễn Kim Yung Kwang quấn quýt như đôi tình nhân thật sự trên ấn phẩm Ceci tháng 9/2015. Hai diễn viên vào vai cặp đôi trong bộ phim mới D-Day sắp lên sóng.
 Chàng rapper T.O.P của nhóm Big Bang từng có những khoảnh khắc tình cảm với các sao nữ hơn tuổi. Trên một ấn phẩm, T.O.P làm người yêu của kiều nữ Yoon Eun Hye. Nam ca sĩ sinh năm 1987 từng có bộ ảnh nóng bỏng với diễn viên 55 tuổi Lee Min Sook. Chàng rapper T.O.P của nhóm Big Bang từng có những khoảnh khắc tình cảm với các sao nữ hơn tuổi. Trên một ấn phẩm, T.O.P làm người yêu của kiều nữ Yoon Eun Hye. Nam ca sĩ sinh năm 1987 từng có bộ ảnh nóng bỏng với diễn viên 55 tuổi Lee Min Sook.
 Sau khi hợp tác trong bộ phim, Park Shin Hye và mỹ nam Lee Jong Suk diễn lại khoảnh khắc làm người yêu của nhau trên tạp chí Instyle. Hai diễn viên cũng vướng tin đồn hẹn hò nhưng sau đó phủ nhận. Sau khi hợp tác trong bộ phim, Park Shin Hye và mỹ nam Lee Jong Suk diễn lại khoảnh khắc làm người yêu của nhau trên tạp chí Instyle. Hai diễn viên cũng vướng tin đồn hẹn hò nhưng sau đó phủ nhận.
 Go Joon Hee và Park Hae Jin quấn quýt trên giường, người đẹp khoe đôi chân dài gợi cảm miên man. Go Joon Hee và Park Hae Jin quấn quýt trên giường, người đẹp khoe đôi chân dài gợi cảm miên man.
 Kiều nữ Gia đình là số 1 Hwang Jung Eum khoe ngực gợi cảm bên anh chàng Siwon của nhóm Super Junior. Hai diễn viên đang hợp tác trong bộ phim mới She Was Pretty. Kiều nữ Gia đình là số 1 Hwang Jung Eum khoe ngực gợi cảm bên anh chàng Siwon của nhóm Super Junior. Hai diễn viên đang hợp tác trong bộ phim mới She Was Pretty.
 Nhân dịp bộ phim Secret Love Affair lên sóng, trai trẻ Yoon Ah In và đàn chị U50 Kim Hee Ae đưa nhau lên tạp chí tình tứ. Trong phim họ có mối tình cô giáo - học trò. Nhân dịp bộ phim Secret Love Affair lên sóng, trai trẻ Yoon Ah In và đàn chị U50 Kim Hee Ae đưa nhau lên tạp chí tình tứ. Trong phim họ có mối tình cô giáo - học trò.
 Người đẹp Oh Yeon Seo và bạn diễn Kim Ji Hoon của bộ phim Jang Bo-ri Is Here! nồng nàn trên shoot hình cho tạp chí Singles. Người đẹp Oh Yeon Seo và bạn diễn Kim Ji Hoon của bộ phim Jang Bo-ri Is Here! nồng nàn trên shoot hình cho tạp chí Singles.