Càng đến gần ngày tham gia cuộc thi Miss Grand Internation 2017, Huyền My lại tất bật tập luyện thể hình, các kỹ năng mềm rồi tham gia loạt hoạt động xã hội, thiện nguyện. Chưa kể, cô phải di chuyển liên tục giữa Hà Nội và TP.HCM để chuẩn bị những hành trang cần thiết nhất.

Mới đây, Huyền My có buổi thử trang phục dạ hội của NTK Phan Đặng Anh Thư và áo dài của NTK Ngô Nhật Huy. Dù khoác lên mình những bộ trang phục dạ hội lộng lẫy cho đến sự thanh lịch, dịu dàng của từng tà áo dài, Huyền My vẫn vô cùng xinh đẹp.

Tranh thủ những ngày vào TP.HCM công tác, Á hậu Huyền My đã có buổi thử trang phục dạ hội. Tranh thủ những ngày vào TP.HCM công tác, Á hậu Huyền My đã có buổi thử trang phục dạ hội.
Khoác lên mình bộ váy lộng lẫy, Huyền My trở nên vô cùng xinh đẹp… Khoác lên mình bộ váy lộng lẫy, Huyền My trở nên vô cùng xinh đẹp…
Liệu đây có phải là trang phục Á hậu sẽ lựa chọn tham gia Miss Grand Internation 2017? Liệu đây có phải là trang phục Á hậu sẽ lựa chọn tham gia Miss Grand Internation 2017?

Chỉ còn chưa đầy 3 tuần nữa, Huyền My chính thức bắt đầu vào cuộc chiến Miss Grand Internation 2017. Bên cạnh việc chuẩn bị tốt nhất cho cuộc thi thì Huyền My còn áp lực với vai trò là đại diện của chủ nhà. Tuy nhiên, Á hậu chia sẻ cô đang rất tự tin và sẽ cố gắng góp sức mình để giới thiệu hình ảnh một đất nước Việt Nam phát triển, thân thiện đến bạn bè thế giới.

Hé lộ trang phục dạ hội và áo dài của Á hậu Huyền My dự kiến mặc tại Miss Grand Internation 2017

Dù sắc xanh hay đỏ thì Huyền My vẫn nổi bật, quyến rũ. Dù sắc xanh hay đỏ thì Huyền My vẫn nổi bật, quyến rũ.
Bên cạnh đó, Huyền My cũng có buổi thử áo dài của NTK Ngô Nhật Huy. Bên cạnh đó, Huyền My cũng có buổi thử áo dài của NTK Ngô Nhật Huy.
Á hậu Hoa hậu Việt Nam vô cùng duyên dáng… Á hậu Hoa hậu Việt Nam vô cùng duyên dáng…
Và ở cô còn phảng phất nét dịu dàng của người con gái Việt. Và ở cô còn phảng phất nét dịu dàng của người con gái Việt.