Lộ diện người yêu ngoại quốc cực 'men-lì', điển trai của Hương Giang Idol?

Huyền NguyễnĐăng lúc

Những hình ảnh thân mật bên "trai lạ" ngoại quốc khiến nhiều fan cho rằng đây chính là người yêu mới của giọng ca sinh năm 1991.

Mới đây, trên Instagram cá nhân, Hương Giang Idol gây xôn xao khi bất ngờ đăng tải bức hình “khoá môi” ngọt ngào một chàng trai ngoại quốc. Ngay lập tức, loạt ảnh được fan lan truyền rầm rộ. Nhiều người cho rằng đây chính là người yêu mới của cô.

Tuy không lộ rõ mặt nhưng vẻ điển trai, thân hình “sáu múi” của “trai lạ” trên Instagram khiến cư dân mạng, đặc biệt là fan nữ vừa hâm mộ vừa “gato” với giọng ca Mùa ta đã yêu.

Không chỉ chia sẻ hình ảnh khoá môi…

Hương Giang và chàng trai ngoại quốc còn có nhiều cử chỉ tình tứ khác.

Chàng trai ngoại quốc tuy không lộ mặt…

…nhưng vẫn gây chú ý vì thân hình “không phải dạng vừa”.

Ngay sau khi những bức hình được chia sẻ, Saostar.vn cũng đã liên hệ với Hương Giang để xác thực thông tin trên nhưng người đẹp hiện vẫn chưa đưa ra bất kỳ phản hồi nào.

Cách đây ít lâu, Hương Giang cũng khiến fan “đoán già đoán non” khi đăng tải bức hình chụp khá thân thiết bên một chàng trai giấu mặt ở nước ngoài. Trước đó, cô khá kín tiếng trong chuyện tình cảm. Người yêu duy nhất cô từng công khai là Criss Lai - bạn đồng hành trong một chương trình truyền hình thực tế.

Hương Giang sinh năm 1991, được biết đến sau khi tham gia một cuộc thi âm nhạc trên sóng truyền hình. Bên cạnh sự nghiệp ca hát với nhiều bản hit như Mùa ta đã yêu, Em không hối tiếc,… Hương Giang cũng gây chú ý nhờ phong cách quyến rũ, gợi cảm.

Một số hình ảnh gần đây của Hương Giang.

BÀI VIẾT

Huyền Nguyễn