Mới đây, những hình ảnh về căn biệt thự sang trọng mới tậu ở Mỹ của nữ ca sĩ Lệ Quyên vừa được tiết lộ bởi nam ca sĩ Quang Lê - người bạn thân thiết của cô làm người hâm mộ phải trầm trồ. Không chỉ nổi bật về độ hoành tráng, căn biệt thự còn được trang trí theo phong cách sang trọng.

Quang Lê và Lệ Quyên tạo dáng bên trong căn biệt thự mới tậu ở Mỹ. Trên trang cá nhân anh viết: “Chúc mừng bạn tôi và căn nhà mộng ước của bạn tôi”. Quang Lê và Lệ Quyên tạo dáng bên trong căn biệt thự mới tậu ở Mỹ. Trên trang cá nhân anh viết: “Chúc mừng bạn tôi và căn nhà mộng ước của bạn tôi”.

Lệ Quyên là nữ ca sĩ hạng A tại Việt Nam nổi tiếng với những bài hát bolero - trữ tình. Cô còn được biết tới với nhiều món đồ hàng hiệu như túi giá bạc tỷ, nhẫn kim cương hay xế hộp siêu sang không thua kém bất kỳ nghệ sĩ nào.

Vừa qua, Lệ Quyên còn đảm nhận vai trò HLV Thần tượng Bolero 2017 cùng với Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng và Ngọc Sơn. Tại chương trình, cô nhận được sự yêu mến của khán giả bởi sự duyên dáng.

Với những hình ảnh được hé lộ về căn biệt thự sang trọng mới tậu, không ít ý kiến nhận xét Lệ Quyên là “đại gia” ở làng giải trí Việt.

Căn biệt thự hoành tráng của nữ ca sĩ Lệ Quyên. Căn biệt thự hoành tráng của nữ ca sĩ Lệ Quyên.
Chiếc đĩa than sang trọng trong ngôi biệt thự. Chiếc đĩa than sang trọng trong ngôi biệt thự.
Ông xã Lệ Quyên chu đáo dọn dẹp nhà cửa. Ông xã Lệ Quyên chu đáo dọn dẹp nhà cửa.
Cận cảnh phòng ngủ của nữ HLV Thần tượng Bolero 2017. Cận cảnh phòng ngủ của nữ HLV Thần tượng Bolero 2017.