Trong không khí Xuân đang rộn ràng khắp muôn nơi, Võ Hạ Trâm cũng đã kịp xuống phố du Xuân cùng trang phục áo dài truyền thống. Hình ảnh dịu dàng, thướt tha này khác hẳn với một Võ Hạ Trâm trẻ trung, thời thượng pha lẫn chút phá cách MV Làn Gió Xuân vào những ngày cuối năm.

 Võ Hạ Trâm bật mí, đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết dù bận rộn đến đâu, cô cũng tranh thủ diện áo dài du xuân và lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm. Võ Hạ Trâm bật mí, đã thành thông lệ, mỗi dịp Tết dù bận rộn đến đâu, cô cũng tranh thủ diện áo dài du xuân và lưu lại những khoảnh khắc kỷ niệm.
 Năm Bính Thân, Võ Hạ Trâm chọn lựa thiết kế áo dài in hoa hoặc họa tiết chấm bi, thêu nổi để mang đến vẻ đẹp cách tân cho tà áo dài quê hương. Năm Bính Thân, Võ Hạ Trâm chọn lựa thiết kế áo dài in hoa hoặc họa tiết chấm bi, thêu nổi để mang đến vẻ đẹp cách tân cho tà áo dài quê hương.
 Áo dài in hoa nhiệt đới mang đến vẻ tươi tắn, trẻ trung cho cô nàng. Áo dài in hoa nhiệt đới mang đến vẻ tươi tắn, trẻ trung cho cô nàng.
 Cô thường diện áo dài in hoa đi chúc tết họ hàng, bạn bè hoặc xuống phố cùng hội bạn thân. Cô thường diện áo dài in hoa đi chúc tết họ hàng, bạn bè hoặc xuống phố cùng hội bạn thân.

Làn gió xuân Võ Hạ Trâm yêu kiều dạo phố với áo dài

 Trang phục áo dài chấm bi, ít nhiều mang cảm hứng cổ điển là cách để giọng ca “Làn gió xuân” hoài niệm đến không khí và giá trị Tết nhiều năm về trước. Trang phục áo dài chấm bi, ít nhiều mang cảm hứng cổ điển là cách để giọng ca “Làn gió xuân” hoài niệm đến không khí và giá trị Tết nhiều năm về trước.
 Áo dài chấm bi, sắc màu đối lập trên nền đỏ - đen - trắng mang đến cho cô hình ảnh hoài cổ, quý phái tựa những người phụ nữ thế hệ trước mà không mất đi vẻ hiện đại vốn có. Áo dài chấm bi, sắc màu đối lập trên nền đỏ - đen - trắng mang đến cho cô hình ảnh hoài cổ, quý phái tựa những người phụ nữ thế hệ trước mà không mất đi vẻ hiện đại vốn có.
 Những ngày Tết, Võ Hạ Trâm hạn chế nhận các show diễn mà dành nhiều thời gian bên gia đình. Những ngày Tết, Võ Hạ Trâm hạn chế nhận các show diễn mà dành nhiều thời gian bên gia đình.
 Năm 2016, Võ Hạ Trâm sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình. Năm 2016, Võ Hạ Trâm sẽ có những bước đột phá mới trong sự nghiệp của mình.
 Nhân dịp xuân Bính Thân, Võ Hạ Trâm cũng không quên gửi lời chúc đến độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý. Nhân dịp xuân Bính Thân, Võ Hạ Trâm cũng không quên gửi lời chúc đến độc giả một năm mới an khang thịnh vượng, vạn sự như ý.