Mới đây, Bi Rain và Kim Tae Hee đã nhận lời chụp bộ hình với tạp chí Harper's Bazaar Hàn Quốc tại Ý. Đây là lần đầu tiên cặp vợ chồng quyền lực xứ Hàn công khai xuất hiện trên bìa tạp chí sau đám cưới thế kỉ diễn ra vào hồi tháng 1.

Trong ảnh, Bi Rain khoe vẻ soái ca với áo len họa tiết và sơ mi trắng trong khi Kim Tae Hee diện trang phục váy ren trắng và váy hoa mang đậm không khí lãng mạn của mùa xuân. Cả hai không ngại tạo dáng thân mật đúng chất của một cặp vợ chồng mới cưới. Bộ ảnh khiến người hâm mộ không ngớt lời xuýt xoa về sự ăn ý, ngọt ngào của cặp đôi.

Kim Tae Hee và Bi Rain tựa đầu vào nhau đầy âu yếm. Kim Tae Hee và Bi Rain tựa đầu vào nhau đầy âu yếm.
Cặp vợ chồng quyền lực xứ Hàn “đốn tim” fan với nhan sắc sang chảnh đúng chất ngôi sao. Cặp vợ chồng quyền lực xứ Hàn “đốn tim” fan với nhan sắc sang chảnh đúng chất ngôi sao.
Kim Tae Hee như mọi khi vẫn là một đại mỹ nhân khi đứng một mình. Kim Tae Hee như mọi khi vẫn là một đại mỹ nhân khi đứng một mình.
Khoảnh khắc Bi Rain tạo dáng dễ thương giống vợ khiến rất nhiều fan thích thú. Khoảnh khắc Bi Rain tạo dáng dễ thương giống vợ khiến rất nhiều fan thích thú.

Lần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứLần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứLần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứ

Lần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứLần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứLần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứLần đầu cùng lên bìa tạp chí, Bi Rain và Kim Tae Hee khiến fan chết ngất vì quá tình tứ