Sau gần 1 năm trở thành Quán quân Giọng hát Việt, Đức Phúc đang dần tự bước đi trên con đường sự nghiệp với những gặt hái thành công nhất định. Không chỉ tập trung cho sự nghiệp âm nhạc, cậu học trò cưng của Mỹ Tâm còn chăm chút khá nhiều cho vũ đạo đến ngoại hình. Trước đó, Đức Phúc từng gây xôn khi đi sửa răng để cải thiện ngoại hình.

Cậu bé nhút nhát Đức Phúc khi lần đầu đến với cuộc thi The Voice. Cậu bé nhút nhát Đức Phúc khi lần đầu đến với cuộc thi The Voice.
Tại vòng Giấu mặt, bộ tứ HLV đã tranh đấu quyết liệt để “mời chào” Đức Phúc về đội của mình. Cuối cùng anh chàng chọn HLV Mỹ Tâm. Tại vòng Giấu mặt, bộ tứ HLV đã tranh đấu quyết liệt để “mời chào” Đức Phúc về đội của mình. Cuối cùng anh chàng chọn HLV Mỹ Tâm.
Dưới sự dẫn dắt của Mỹ Tâm, Đức Phúc ngày càng hoàn thiện giọng hát và đã tự tin trước ống kính. Dưới sự dẫn dắt của Mỹ Tâm, Đức Phúc ngày càng hoàn thiện giọng hát và đã tự tin trước ống kính.
Ở thời điểm đăng quang Giọng hát Việt, Đức Phúc vẫn sở hữu ngoại hình có phần mũm mĩm. Ở thời điểm đăng quang Giọng hát Việt, Đức Phúc vẫn sở hữu ngoại hình có phần mũm mĩm.

Chỉ 1 năm kể từ khi tham gia Giọng hát Việt, “cậu bé hốt hoảng” Đức Phúc của ngày nào giờ đã trưởng thành và tự tin hơn rất nhiều. Quan sát những hình ảnh nam ca sĩ đăng tải trên Facebook cá nhân, không ít người giật mình khi thấy Đức Phúc ngày càng gầy đi, không còn mũm mĩm nữa. Dường như, sau một thời gian tập luyện và kết hợp chế độ ăn uống điều độ, giọng ca Chỉ một câu đã giảm cân rõ rệt.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Sau khi đi làm răng, Đức Phúc dần cải thiện hình ảnh của mình trong mắt công chúng. Sau khi đi làm răng, Đức Phúc dần cải thiện hình ảnh của mình trong mắt công chúng.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Đức Phúc cũng chăm chút nhiều hơn tới ngoại hình, phong cách thời trang dù trên sân khấu hay ở ngoài đời thường. Đức Phúc cũng chăm chút nhiều hơn tới ngoại hình, phong cách thời trang dù trên sân khấu hay ở ngoài đời thường.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Những bức ảnh “soo deep” không khó bắt gặp ở trang cá nhân của Đức Phúc. Những bức ảnh “soo deep” không khó bắt gặp ở trang cá nhân của Đức Phúc.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Nam ca sĩ ngày càng tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh. Nam ca sĩ ngày càng tự tin tạo dáng trước ống kính máy ảnh.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Bắt đầu từ tháng 4/2016, người hâm mộ đã nhận ra Đức Phúc bắt đầu gầy đi trông thấy. Bắt đầu từ tháng 4/2016, người hâm mộ đã nhận ra Đức Phúc bắt đầu gầy đi trông thấy.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Đức Phúc ngày càng gầy hơn so với thời điểm tham gia Giọng hát Việt. Đức Phúc ngày càng gầy hơn so với thời điểm tham gia Giọng hát Việt.

Không thể tin được cậu bé gầy gò này là Đức Phúc!

Không ít fan lại giật mình vì vóc dáng gầy gò của Đức Phúc. Có vẻ như anh chàng đang quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình. Không ít fan lại giật mình vì vóc dáng gầy gò của Đức Phúc. Có vẻ như anh chàng đang quyết tâm thay đổi hình ảnh của mình.
Không còn là cậu bé nhút nhát, Đức Phúc đã trưởng thành và đàn ông hơn rất nhiều. Không còn là cậu bé nhút nhát, Đức Phúc đã trưởng thành và đàn ông hơn rất nhiều.