Vừa qua, báo chí xứ Đài gây xôn xao cư dân mạng khi đăng tải thông tin Lee Kwang Soo - bạn thân lâu năm của Song Joong Ki sẽ đảm nhận vai trò MC chủ trì trong hôn lễ diễn ra vào cuối tháng 10.

Tin tức lập tức khiến fan bàn tán rôm rả, vì Kwang Soo vốn mệnh danh là “thánh đen đủi”. Lần đầu tiên làm MC tại hôn lễ của Kim Ki Bang, anh còn bị Yoo Jae Suk trêu chọc là “nhạt nhẽo” trong show Running Man.

Mới đây, trước tin đồn này, Naver cho biết công ty quản lý của Lee Kwang Soo đã lên tiếng phủ nhận. Đại diện “Hoàng tử châu Á” khẳng định đúng là anh sẽ tham gia hôn lễ, tuy nhiên không đảm nhận vị trí MC chủ trì như đồn đại.

“Thánh giải trí” Kwang Soo sẽ không làm MC cho đám cưới bạn thân như tin đồn. “Thánh giải trí” Kwang Soo sẽ không làm MC cho đám cưới bạn thân như tin đồn.

Ngoài ra, theo một nguồn tin thân cận, đám cưới Song - Song sẽ không có chủ trì. Vai trò MC dẫn dắt sẽ do một người bạn thân không làm việc trong giới giải trí của nam diễn viên Hậu duệ mặt trời đảm nhận.

MC chủ trì hôn lễ Song - Song: Không phải người này! MC chủ trì hôn lễ Song - Song: Không phải người này!

Song Hye Kyo (1981) và Song Joong Ki (1985) cùng hợp tác trong tác phẩm truyền hình ăn khách Hàn Quốc mang tên Hậu duệ mặt trời. Nhờ diễn xuất quá ăn ý cộng thêm “phản ứng hóa học” trên cả mong đợi, sau khi bộ phim kết thúc, tin đồn cặp đôi Song - Song thực sự có “love-line” ngoài đời liên tục rộ lên và khiến fan “phát cuồng”.

Không phải Lee Kwang Soo như lời đồn, vậy ai là MC chủ trì hôn lễ cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Sau thời gian dài im lặng trước toàn bộ tin đồn “phim giả tình thật”, hồi đầu tháng 7, cả hai gây chấn động gần như toàn bộ làng giải trí châu Á khi không chỉ thừa nhận hẹn hò, mà còn thông báo kết hôn vào tháng 10.

Thông tin ngay sau đó cũng được xác nhận bởi Blossom Entertainment và UAA - công ty quản lý của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.

Không phải Lee Kwang Soo như lời đồn, vậy ai là MC chủ trì hôn lễ cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Đám cưới “thế kỷ” của cặp đôi Song - Song diễn ra vào 31/10 tại khách sạn Shila - địa điểm tổ chức hôn lễ uy tín của các ngôi sao hạng A K-biz như Jang Dong Gun - Ko So Young,  Kwon Sang Woo - Son Tae Young , Jun Ji Hyun - Choi Jun Hyuk,  Hwang Jung Eum - Lee Young Don và gần đây nhất là Moon Hee Jun - Soyul (Crayon Pop)…

Không phải Lee Kwang Soo như lời đồn, vậy ai là MC chủ trì hôn lễ cho Song Joong Ki và Song Hye Kyo?

Nội dung thiệp cưới bị rò rỉ cách đây ít ngày. Nội dung thiệp cưới bị rò rỉ cách đây ít ngày.