Ngày 25/4, các fan không khỏi bất ngờ trước tin Khởi My Kelvin Khánh bí mật tổ chức lễ đính hôn tại quê nhà. Trước đó, cả hai chưa từng 1 lần lên tiếng xác nhận hay chia sẻ về tình yêu.

Và trong buổi ghi hình chương trình Gặp là chiến, Khởi My - Kelvin Khánh chính thức xác nhận đám hỏi vừa diễn ra là thật 100%. Thậm chí, cả hai còn khiến fan vỡ quà khi bất ngờ trao nhau nụ hôn ngọt ngào.

Khởi My và Kelvin Khánh hôn nhau trong lễ ăn hỏi. Khởi My và Kelvin Khánh hôn nhau trong lễ ăn hỏi.
Đây là nụ hôn được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội. Đây là nụ hôn được chia sẻ chóng mặt trên mạng xã hội.
Rồi lại khiến fan “đứng ngồi không yên” khi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong show trực tiếp. Rồi lại khiến fan “đứng ngồi không yên” khi trao nhau nụ hôn ngọt ngào trong show trực tiếp.

Nhìn lại suốt khoảng thời gian thân thiết với nhau, không ít lần Khởi My và Kelvin Khánh hôn nhau cũng “đốn tim” fan. Có lúc cặp đôi  tình cảm ngọt ngào, nhưng có lúc lại nhắng nhít không nhịn được cười.

Có ai còn nhớ nụ hôn của cặp đôi lúc này là ở đâu không? Có ai còn nhớ nụ hôn của cặp đôi lúc này là ở đâu không?
Có vẻ như hôn nhau nhưng chẳng bao giờ chịu dịu dàng nhỉ? Có vẻ như hôn nhau nhưng chẳng bao giờ chịu dịu dàng nhỉ?

Không ít lần Khởi My  Kelvin Khánh trao nhau khoảnh khắc ngọt ngào như này

Kelvin Khánh mới chỉ hôn má thôi mà Khởi My đã phấn khích như này rồi… Kelvin Khánh mới chỉ hôn má thôi mà Khởi My đã phấn khích như này rồi…

Không ít lần Khởi My  Kelvin Khánh trao nhau khoảnh khắc ngọt ngào như này

Chơi trò chơi cũng không ít lần môi chạm môi… Chơi trò chơi cũng không ít lần môi chạm môi…

Không ít lần Khởi My  Kelvin Khánh trao nhau khoảnh khắc ngọt ngào như này

Dù Khởi My hơn 4 tuổi nhưng Kelvin Khánh lại cực dịu dàng và quan tâm bạn gái. Dù Khởi My hơn 4 tuổi nhưng Kelvin Khánh lại cực dịu dàng và quan tâm bạn gái.

Không ít lần Khởi My  Kelvin Khánh trao nhau khoảnh khắc ngọt ngào như này

Cặp đôi có 1 khoảng thời gian dài tìm hiểu, vượt nhiều sóng gió để rồi mới quyết định đi đến hôn nhân… Cặp đôi có 1 khoảng thời gian dài tìm hiểu, vượt nhiều sóng gió để rồi mới quyết định đi đến hôn nhân…
Khởi My từng nhắc khéo Kelvin Khánh phải chịu trách nhiệm và chăm sóc cô cả đời. Khởi My từng nhắc khéo Kelvin Khánh phải chịu trách nhiệm và chăm sóc cô cả đời.
Đám cưới của cặp đôi dự kiến tổ chức vào tháng 11. Đám cưới của cặp đôi dự kiến tổ chức vào tháng 11.