Chỉ trong một thời gian ngắn, showbiz Việt vui mừng chào đón rất nhiều thiên thần mới của các ngôi sao như Hồng Quế, DJ Tít, Diễm Trang, Phương Vy, Thảo Trang, Phan Như Thảo, Vân Trang, Lưu Hương Giang… Bên cạnh một số người giấu kín hình ảnh con thì không ít bà mẹ lại thoải mái chia sẻ cục cưng của mình với công chúng. Trộm vía, bé nào cũng đều rất bụ bẫm và đáng yêu như những thiên thần nhỏ.

Ngày 12/10, chân dài Hồng Quế đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương - Hà Nội. Bé được đặt tên ở nhà là Cherry, nặng 2,9 kg. Ngày 12/10, chân dài Hồng Quế đã hạ sinh con gái đầu lòng tại bệnh viện Phụ sản Trung Ương - Hà Nội. Bé được đặt tên ở nhà là Cherry, nặng 2,9 kg.
Quyết định làm mẹ đơn thân nhưng Hồng Quế luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu thương, chăm sóc của gia đình. Với cô con gái chính là tình yêu lớn nhất cuộc đời mình. Quyết định làm mẹ đơn thân nhưng Hồng Quế luôn nhận được sự giúp đỡ, yêu thương, chăm sóc của gia đình. Với cô con gái chính là tình yêu lớn nhất cuộc đời mình.
Bé Cherry mới được hơn 1 tháng tuổi nhưng trộm vía rất ngoan, bụ bẫm. Bé có đôi mắt to tròn giống hệt mẹ Hồng Quế. Bé Cherry mới được hơn 1 tháng tuổi nhưng trộm vía rất ngoan, bụ bẫm. Bé có đôi mắt to tròn giống hệt mẹ Hồng Quế.
Ngày 30/9, Á hậu Diễm Trang vỡ òa hạnh phúc khi hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,5 kg, dài 50 cm. Bé được mẹ Diễm Trang đặt tên là Julia. Ngày 30/9, Á hậu Diễm Trang vỡ òa hạnh phúc khi hạ sinh con gái đầu lòng nặng 3,5 kg, dài 50 cm. Bé được mẹ Diễm Trang đặt tên là Julia.
Hình ảnh mới nhất của bé Julia được Diễm Trang chia sẻ trên Facebook cá nhân đã thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người. Ai ai cũng dành lời khen cho vé, trộm vía rất trắng, xinh như cục bông. Hình ảnh mới nhất của bé Julia được Diễm Trang chia sẻ trên Facebook cá nhân đã thu hút rất đông sự quan tâm của mọi người. Ai ai cũng dành lời khen cho vé, trộm vía rất trắng, xinh như cục bông.
Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên hầu hết thông tin mang bầu đến khi sinh con đều được diễn viên Vân Trang giữ kín. Chỉ biết rằng, cô hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 4/10 theo phương pháp sinh thường. Con gái của Vân Trang nặng 3,7 kg và có tên gọi ở nhà là Nhỏ xíu. Vốn là người khá kín tiếng trong chuyện tình cảm nên hầu hết thông tin mang bầu đến khi sinh con đều được diễn viên Vân Trang giữ kín. Chỉ biết rằng, cô hạ sinh con gái đầu lòng vào ngày 4/10 theo phương pháp sinh thường. Con gái của Vân Trang nặng 3,7 kg và có tên gọi ở nhà là Nhỏ xíu.
Hình ảnh hiếm hoi về con gái Vân Trang được cô đăng tải trên trang Facebook cá nhân lập cho bé. Có thể thấy bé Nhỏ xíu có mái tóc đen nhánh gióng hệ mẹ, gương mặt rất dễ thương. Hình ảnh hiếm hoi về con gái Vân Trang được cô đăng tải trên trang Facebook cá nhân lập cho bé. Có thể thấy bé Nhỏ xíu có mái tóc đen nhánh gióng hệ mẹ, gương mặt rất dễ thương.
Ngày 2/11, người đẹp Phan Như Thảo đã hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An. Được biết, bé gái có tên là Bồ câu và nặng 3,4 kg. Hình ảnh mới nhất của bé Bồ Câu được Phan Như Thảo “khoe” với bạn bè trên trang cá nhân. Trộm vía, bé có nước da trắng hồng, đôi mắt bồ câu dễ thương và sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ. Ngày 2/11, người đẹp Phan Như Thảo đã hạ sinh con gái đầu lòng cho đại gia Đức An. Được biết, bé gái có tên là Bồ câu và nặng 3,4 kg. Hình ảnh mới nhất của bé Bồ Câu được Phan Như Thảo “khoe” với bạn bè trên trang cá nhân. Trộm vía, bé có nước da trắng hồng, đôi mắt bồ câu dễ thương và sở hữu nhiều nét đẹp giống mẹ.
Phải khi con trai được hơn 1 tháng tuổi, DJ Tít mới bắt đầu hé lộ hình ảnh đầu tiên của bé với công chúng. Phải khi con trai được hơn 1 tháng tuổi, DJ Tít mới bắt đầu hé lộ hình ảnh đầu tiên của bé với công chúng.
Bé được hai vợ chồng người đẹp sinh năm 1994 đặt tên là Bis. Bé được hai vợ chồng người đẹp sinh năm 1994 đặt tên là Bis.
Theo chia sẻ của DJ Tít, bé Bis rất “ưa nịnh” và hay “ăn vạ” mẹ. Theo chia sẻ của DJ Tít, bé Bis rất “ưa nịnh” và hay “ăn vạ” mẹ.
Với vẻ bụ bẫm, dễ thương như này, nhiều cư dân mạng khẳng định bé Bis chính là một trong những nhóc tì mới hot nhất nhì Vbiz. Với vẻ bụ bẫm, dễ thương như này, nhiều cư dân mạng khẳng định bé Bis chính là một trong những nhóc tì mới hot nhất nhì Vbiz.
Ngày 30/4 vừa qua, Phương Vy đã hạ sinh con đầu lòng trong sự chúc mừng của tất cả mọi người. Bé được đặt tên là Ailani và tên gọi thân mật ở nhà là Kuru. Theo chia sẻ của ông xã Phương Vy, Ailani có nghĩa là Great Queen in Hawaiin (Nữ hoàng xinh đẹp ở Hawaii), còn Kuru là một từ tiếng Nhật để chỉ những lọn tóc xoăn. Ngày 30/4 vừa qua, Phương Vy đã hạ sinh con đầu lòng trong sự chúc mừng của tất cả mọi người. Bé được đặt tên là Ailani và tên gọi thân mật ở nhà là Kuru. Theo chia sẻ của ông xã Phương Vy, Ailani có nghĩa là Great Queen in Hawaiin (Nữ hoàng xinh đẹp ở Hawaii), còn Kuru là một từ tiếng Nhật để chỉ những lọn tóc xoăn.
Cô gái con đầu lòng 7 tháng tuổi của ca sĩ Phương Vy vô cùng đáng yêu, xinh gái. Bé liên tục tạo dáng, cười tươi mỗi khi mẹ cầm điện thoại lên chụp ảnh. Cô gái con đầu lòng 7 tháng tuổi của ca sĩ Phương Vy vô cùng đáng yêu, xinh gái. Bé liên tục tạo dáng, cười tươi mỗi khi mẹ cầm điện thoại lên chụp ảnh.

Không thể kìm lòng trước vẻ đáng yêu của các thiên thần mới nhà sao Việt ảnh 14

Bé Ailani thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cô bé rất thích thú khi được mẹ Phương Vy cho đội nón lá. Bé Ailani thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. Cô bé rất thích thú khi được mẹ Phương Vy cho đội nón lá.
Ngày 27/11, ca sĩ Thảo Trang Idol vui mừng chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ bằng phương pháp sinh mổ. Bé trai nặng 3,7 kg và khoẻ mạnh. Ngày 27/11, ca sĩ Thảo Trang Idol vui mừng chào đón con trai đầu lòng tại Mỹ bằng phương pháp sinh mổ. Bé trai nặng 3,7 kg và khoẻ mạnh.
Theo chia sẻ mới nhất của Thảo Trang, con trai cô được đặt tên là Chang. Dù chỉ mới vài ngày tuổi nhưng trộm vía bé rất kháu khỉnh, rất ngoan, không quấy mẹ. “Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình, có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Cảm ơn con vì đã đến với mẹ” - Thảo Trang tâm sự. Theo chia sẻ mới nhất của Thảo Trang, con trai cô được đặt tên là Chang. Dù chỉ mới vài ngày tuổi nhưng trộm vía bé rất kháu khỉnh, rất ngoan, không quấy mẹ. “Trải qua những cơn đau, cùng cảm giác hào hứng đếm từng ngày chờ con ra đời tôi thực sự không biết dùng từ gì để miêu tả cảm giác của mình, có thể nói là hạnh phúc đến ngộp thở. Cảm ơn con vì đã đến với mẹ” - Thảo Trang tâm sự.