Vừa trở về Việt Nam sau chuyến du học ngắn hạn ở Anh Quốc, á hậu Huyền My lại “khăn gói” lên đường sang Myanmar để quay phim theo kế hoạch từ trước đó. Đây là lần thứ hai Huyền My trở lại “xứ sở chùa tháp” nhưng sức hút của cô vẫn không hề thuyên giảm. 

Theo những hình ảnh chia sẻ trên Facebook cá nhân, Huyền My khá bất ngờ khi truyền thông và công chúng Myanmar đã đứng đón mình ở sân bay. Và hàng loạt hình ảnh của cô được những tờ báo hàng đầu Myanmar đưa tin với nhiều lời khen ngợi về nhan sắc, cũng như sự thông minh, dễ thương.  

“Cám ơn những tờ báo hàng đầu của Myanmar đã đưa tin về tôi, hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội gặp người hâm mộ tại buổi fan meeting 8 giờ sáng ngày 30/6 nhé” - Huyền My viết. Cám ơn những tờ báo hàng đầu của Myanmar đã đưa tin về tôi, hy vọng rằng tôi sẽ có cơ hội gặp người hâm mộ tại buổi fan meeting 8 giờ sáng ngày 30/6 nhé” - Huyền My viết.

Không kèn không trống, Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên báo Myanmar

Chia sẻ của Huyền My nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Thậm chí, không ít fan ở Myanmar đã vào bình luận và khen ngợi cô. Chia sẻ của Huyền My nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người hâm mộ. Thậm chí, không ít fan ở Myanmar đã vào bình luận và khen ngợi cô.

Không kèn không trống, Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên báo MyanmarKhông kèn không trống, Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên báo Myanmar

Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên truyền thông Myanmar. Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên truyền thông Myanmar.

Không kèn không trống, Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên báo Myanmar

Một số hình ảnh Huyền My tại sân bay Myanmar. Một số hình ảnh Huyền My tại sân bay Myanmar.

Không kèn không trống, Á hậu Huyền My xuất hiện rầm rộ trên báo Myanmar

Sau khi đến Myanmar, Huyền My có buổi gặp gỡ và trao đổi với đoàn phim. Sau khi đến Myanmar, Huyền My có buổi gặp gỡ và trao đổi với đoàn phim.
Á hậu Việt Nam đọ sắc cùng diễn viên Myanmar. Á hậu Việt Nam đọ sắc cùng diễn viên Myanmar.