Tối qua (30/3), rất nhiều mỹ nhân Việt lộng lẫy váy áo có mặt xem show diễn thời trang Xuân Hè 2016 The Dream of Santorini tại Cung thể thao Quần Ngựa (Hà Nội). Đây được coi là đêm tiệc thời trang lớn nhất trong đầu năm 2016 tại Hà Nội. Ngay từ khi bắt đầu xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện, các ngôi sao của làng giải trí Việt như: Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương, Á hậu Huyền My, Hoa hậu Việt Nam 1994 Thu Thủy, diễn viên múa Linh Nga, diễn viên Trương Ngọc Ánh, siêu mẫu Hà Anh, Minh Tú, Hoàng Thùy, người mẫu Thúy Hằng - Thúy Hạnh,…. đều đua sắc trước ống kính máy ảnh và trở thành tâm điểm chú ý của mọi người.

Vừa mới đáp chuyến bay ra Hà Nội buổi chiều cùng ngày, nhưng Phạm Hương vẫn là một trong những mỹ nhân Việt xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện sớm nhất. Vừa mới đáp chuyến bay ra Hà Nội buổi chiều cùng ngày, nhưng Phạm Hương vẫn là một trong những mỹ nhân Việt xuất hiện trên thảm đỏ sự kiện sớm nhất.
Trong bộ đầm màu đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tự tin khoe sắc, tạo dáng xinh đẹp trước ống kính máy ảnh. Trong bộ đầm màu đỏ rực rỡ của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 tự tin khoe sắc, tạo dáng xinh đẹp trước ống kính máy ảnh.
Cô trở thành tâm điểm chú ý với nụ cười rạng rỡ, thần thái cuốn hút dù ở bất cứ đâu. Cô trở thành tâm điểm chú ý với nụ cười rạng rỡ, thần thái cuốn hút dù ở bất cứ đâu.
Diễn viên Trương Ngọc Ánh khoe bờ vai thon và đôi chân dài vô cùng gợi cảm. Diễn viên Trương Ngọc Ánh khoe bờ vai thon và đôi chân dài vô cùng gợi cảm.
Phạm Hương tự tin khoe sắc cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh. Nhiều người nhận xét hai mỹ nhân Việt có gương mặt, nụ cười giống nhau. Phạm Hương tự tin khoe sắc cùng đàn chị Trương Ngọc Ánh. Nhiều người nhận xét hai mỹ nhân Việt có gương mặt, nụ cười giống nhau.
Phạm Hương cười hết cỡ khi chụp ảnh tự sướng cùng Trương Ngọc Ánh. Hai mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt đều sở hữu chiếc 'miệng rộng sexy' nổi tiếng nên khi chụp ảnh cùng nhau vẫn có những khoảnh khắc thu hút mọi ánh nhìn. Phạm Hương cười hết cỡ khi chụp ảnh tự sướng cùng Trương Ngọc Ánh. Hai mỹ nhân hàng đầu của showbiz Việt đều sở hữu chiếc 'miệng rộng sexy' nổi tiếng nên khi chụp ảnh cùng nhau vẫn có những khoảnh khắc thu hút mọi ánh nhìn.
Hoa hậu Thu Thủy khoe lưng trần gợi cảm trong bộ cánh đen của nhà thiết kế Hà Linh Thư. Hoa hậu Thu Thủy khoe lưng trần gợi cảm trong bộ cánh đen của nhà thiết kế Hà Linh Thư.
Minh Tú khiến tất cả những người xung quanh không thể rời mắt trước đường cong nóng bỏng của mình. Minh Tú khiến tất cả những người xung quanh không thể rời mắt trước đường cong nóng bỏng của mình.
Hoàng Thùy khoe vóc dáng mảnh mai nhưng vô cùng cuốn hút. Hoàng Thùy khoe vóc dáng mảnh mai nhưng vô cùng cuốn hút.
Á hậu Huyền My xinh đẹp như nàng công chúa trong bộ váy bồng bềnh. Á hậu Huyền My xinh đẹp như nàng công chúa trong bộ váy bồng bềnh.
NSƯT Linh Nga. NSƯT Linh Nga.
Hà Anh khoe đôi chân dài miên man. Hà Anh khoe đôi chân dài miên man.
Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan. Hoa hậu Biển Nguyễn Thị Loan.
Cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh và hai con gái, bé Bông và Suti. Cựu người mẫu Thúy Hằng, Thúy Hạnh và hai con gái, bé Bông và Suti.
Chân dài Trương Tùng Lan. Chân dài Trương Tùng Lan.
“Cá sấu chúa” Quỳnh Nga diện váy của NTK Hoàng Hải, tay trong tay bên ông xã Doãn Tuấn. “Cá sấu chúa” Quỳnh Nga diện váy của NTK Hoàng Hải, tay trong tay bên ông xã Doãn Tuấn.
Người mẫu Hạ Vy. Người mẫu Hạ Vy.
MC Phí Thùy Linh. MC Phí Thùy Linh.
Người đẹp Lô Hương Trâm. Người đẹp Lô Hương Trâm.
Diễn viên Mạnh Trường cùng vợ và con gái. Diễn viên Mạnh Trường cùng vợ và con gái.