Tối 7/9, lễ trao giải VTV Awards - Ấn tượng VTV 2017 diễn ra thành công với các hạng mục giải thưởng vinh danh cá nhân và chương trình xuất hiện trên kênh VTV trong năm qua.

Tại đây, nhà báo Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng MC Thanh Vân. Điều bất ngờ hơn khán giả còn phát hiện ông cũng hoà chung niềm vui cùng mọi người khi đứng “lắc lư” ở cánh gà sân khấu trong ca khúc Cò lả của Yanbi - Yến Lê.

Clip: Nhà báo/MC Lại Văn Sâm “lắc lư” cùng ca khúc Cò lả 

Ông hào hứng “quẩy” theo tiết mục với giai điệu sôi động. Ông hào hứng “quẩy” theo tiết mục với giai điệu sôi động.
Trong khi đó, Yanbi - Yến Lê cũng “cháy” hết mình trên sân khấu. Trong khi đó, Yanbi - Yến Lê cũng “cháy” hết mình trên sân khấu.
Nhà báo/MC Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng Thanh Vân. Nhà báo/MC Lại Văn Sâm đảm nhận vai trò dẫn dắt chương trình cùng Thanh Vân.

Trước đó, thông tin nhà báo/MC Lại Văn Sâm chính thức nghỉ hưu tại Đài Truyền hình Việt Nam vào ngày 12/6 để lại nhiều nuối tiếc cho khán giả.

Với hơn 30 năm gắn bó cùng VTV, ông là gương mặt truyền hình quen thuộc của khán giả cả nước, được gọi là “MC quốc dân” qua các chương trình như Đấu trí, Đấu trường 100, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú…

Hình ảnh MC Ai là triệu phú in đậm trong trái tim khán giả Việt Nam. Hình ảnh MC Ai là triệu phú in đậm trong trái tim khán giả Việt Nam.
MC Lại Văn Sâm trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ. MC Lại Văn Sâm trong chương trình Chúng tôi là chiến sĩ.
Cặp MC ăn ý Lại Văn Sâm - Diễm Quỳnh. Cặp MC ăn ý Lại Văn Sâm - Diễm Quỳnh.