Là một diễn viên, Khả Như luôn ý thức được hình ảnh của mình trong mắt công chúng luôn phải mới lạ, phá cách. Cũng từng định hướng bản thân theo đuổi phong cách nữ tính và quyến rũ, cô nhận ra nếu cứ mãi tự “đóng mác” theo một phong cách nhất định vô tình sẽ khiến hình ảnh trở nên cũ, nhàm chán trong mắt công chúng.

Vì thế, đón đầu xu hướng mùa hè, nữ diễn viên xinh đẹp bất ngờ thực hiện bộ ảnh đặc biệt với phong cách trẻ trung, ngọt ngào tặng người hâm mộ.

Với bộ ảnh mùa hè rực rỡ, Khả Như trở nên năng động và trẻ trung hơn. Với bộ ảnh mùa hè rực rỡ, Khả Như trở nên năng động và trẻ trung hơn.
Đâu đó vẫn phảng phất nét cá tính, hiện đại. Đâu đó vẫn phảng phất nét cá tính, hiện đại.
Nữ diễn viên luôn nỗ lực thay đổi hình ảnh để làm mới mình… Nữ diễn viên luôn nỗ lực thay đổi hình ảnh để làm mới mình…
Chào đón mùa hè nóng nực, Khả Như khéo léo chọn cho mình bộ trang phục năng động. Chào đón mùa hè nóng nực, Khả Như khéo léo chọn cho mình bộ trang phục năng động.
Cô nàng khoẻ khoắn trong từng khoảnh khắc. Cô nàng khoẻ khoắn trong từng khoảnh khắc.

Khả Như khiến fan ‘rụng tim’ với bộ ảnh mùa hè ngọt ngào

Dù với phong cách sang trọng, quyến rũ hay hơi hướng hiện đại, trẻ trung Khả Như đều xuất hiện với hình tượng lạ trong mắt công chúng. Dù với phong cách sang trọng, quyến rũ hay hơi hướng hiện đại, trẻ trung Khả Như đều xuất hiện với hình tượng lạ trong mắt công chúng.
Bộ ảnh mới của nữ diễn viên được thực hiện bởi: stylist Kye Nguyễn, photo Nicky Vũ và make-up Hiwon. Bộ ảnh mới của nữ diễn viên được thực hiện bởi: stylist Kye Nguyễn, photo Nicky Vũ và make-up Hiwon.