Với tư cách là người từng hợp tác với Gucci trong nhiều dự án, Kelbin Lei vinh dự được hãng thời trang cao cấp này mời tham gia sự kiện tại Đài Loan vào ngày 22/5. Với tư cách là người từng hợp tác với Gucci trong nhiều dự án, Kelbin Lei vinh dự được hãng thời trang cao cấp này mời tham gia sự kiện tại Đài Loan vào ngày 22/5.
Đây là sự kiện triển lãm mỹ thuật quyển sách ảnh của giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele. Bên cạnh đó, sự kiện lần này sẽ kết hợp với triển lãm BST Thu Đông 2017 vừa diễn ra ở Milan vào giữa tháng 2. Đây là sự kiện triển lãm mỹ thuật quyển sách ảnh của giám đốc sáng tạo Gucci Alessandro Michele. Bên cạnh đó, sự kiện lần này sẽ kết hợp với triển lãm BST Thu Đông 2017 vừa diễn ra ở Milan vào giữa tháng 2.
Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào giữa năm 2017, được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng. Kelbin Lei là một trong số nghệ sĩ châu Á được mời tham dự. Đây là sự kiện thời trang lớn nhất vào giữa năm 2017, được giới thời trang trên toàn thế giới mong đợi và kỳ vọng. Kelbin Lei là một trong số nghệ sĩ châu Á được mời tham dự.
Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế, Kelbin Lei đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt. Vì thế ở sự kiện lần này, anh cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo. Đã nhiều lần xuất hiện tại các sự kiện thời trang quốc tế, Kelbin Lei đều ghi điểm và để lại ấn tượng khá tốt. Vì thế ở sự kiện lần này, anh cũng rất hào hứng và chuẩn bị chu đáo.
Nói về lời mời trên, Kelbin cho biết: “Thư mời của thương hiệu thời trang này rất giới hạn, nên nhận được lời mời càng khiến mình mong ngóng được chiêm ngưỡng các tác phẩm trong sự kiện“. Nói về lời mời trên, Kelbin cho biết: “Thư mời của thương hiệu thời trang này rất giới hạn, nên nhận được lời mời càng khiến mình mong ngóng được chiêm ngưỡng các tác phẩm trong sự kiện“.

Kelbin Lei được thương hiệu thời trang danh tiếng mời sang Đài Loan dự sự kiện

Trước đó, Kelbin Lei được thương hiệu thời trang cao cấp nói trên chính thức mời là 1 trong 24 người trên toàn thế giới tham gia vào dự án #Guccigram Tian để 24 nhân vật tham gia sáng tạo bằng biểu cảm nghệ thuật của riêng mình xoay quanh những họa tiết nghệ thuật cổ Tian. Trước đó, Kelbin Lei được thương hiệu thời trang cao cấp nói trên chính thức mời là 1 trong 24 người trên toàn thế giới tham gia vào dự án #Guccigram Tian để 24 nhân vật tham gia sáng tạo bằng biểu cảm nghệ thuật của riêng mình xoay quanh những họa tiết nghệ thuật cổ Tian.