Katy Perry lên tiếng về sự bất hòa với Taylor Swift

Hạnh HiếuĐăng lúc

Ai cũng biết giữa Katy Perry - Taylor Swift có mối hiềm khích sâu nặng đến nỗi tạo ra hit để "đá xéo" nhau và để giảng hòa mối quan hệ "không đội trời chung" này, Katy Perry ra yêu cầu Taylor Swift nên là người mở lời trước.

Vào ngày 22/5, Katy Perry có những giây phút trò chuyện vui vẻ với James Corden trong chương trình Carpool Karaoke. Tại đây, Katy còn ngân nga bản hit mới Swish Swish được cho là có ý mỉa mai Taylor Swift. Chính vì thế, nam MC nhanh trí bắt kịp chủ đề cũng như làm rõ mâu thuẫn giữa Katy với Taylor.

Ngay lập tức, nữ ca sĩ sinh năm 1984 đã lên tiếng yêu cầu “kẻ thù” của mình tự kết thúc mối căng thẳng giữa họ.

Cô cho biết: “Thật lòng mà nói, chính cô ấy là người khơi mào chuyện này. Và đã đến lúc cô ấy nên kết thúc nó. Tôi đã làm chuyện đúng mà như thể là tôi làm sai gì vậy. Tất cả thật sự chấm hết khi cô ấy viết bài hát về tôi, và tôi thì ok, được thôi, hay lắm, đó là cách mà cô giải quyết chuyện này đây sao?”.

Katy Parry cho rằng Taylor là người khơi mào mọi chuyện nên nữ ca sĩ sinh năm 1989 nên làm hòa trước.

Mâu thuẫn giữa hai ngôi sao xảy ra khi một số vũ công đang lưu diễn cùng Taylor Swift chuyển sang làm việc cho Katy Perry. Sau đó, Taylor Swift úp mở ca khúc Bad Blood mà cô sáng tác ra chính là nhắm vào kẻ thù của mình và nhiều người tin rằng không ai khác ngoài Katy Perry.

Taylor Swift muốn dùng Bad Blood để nói về kẻ khiến mình không vừa mắt.

Khi James hỏi Katy có từng gọi điện để làm hòa không thì chủ hít Roar bộc bạch: “Tôi đã cố nói chuyện với cô ấy nhưng cô ấy không thèm trả lời tôi đó chứ. Tôi đã sẵn sàng để bỏ qua mọi chuyện”.

Trước đó, trong buổi phỏng vấn với tờ Entertainment Weekly, Katy Perry cũng nói rõ về ca khúc Wish Wish: “Chúng ta phải tôn trọng sự thật. Ca khúc này không viết về bất cứ ai cả”.

Có thể thấy Katy luôn muốn duy trì hòa bình cho nền âm nhạc nhưng phía Taylor chưa có động thái hạ nhiệt. Vì lẽ đó, nữ ca sĩ Dark Horse cũng nhắn nhủ thêm: “Đời đều có luật nhân quả cả. Bạn làm gì thì nhất định sẽ nhận lại báo ứng tương tự. Tin tôi đi, thật sự sẽ có quả báo. Cái gì cũng có quả báo, đúng không nào? Cá nhân tôi thấy vì cùng là phụ nữ với nhau, không nên chia rẽ nhau, không ai là xấu cả, thay vào nên hợp sức để kết nối thế giới”.

Ca khúc Bad Blood của Taylor Swift được cho là nhắm vào Katy Perry.

BÀI VIẾT

Hạnh Hiếu