Đêm qua, nữ diễn viên cá tính Kathy Uyên đã dự tiệc khai trương một nhà hàng của bạn cô tại thành phố Hồ Chí Minh. Đêm qua, nữ diễn viên cá tính Kathy Uyên đã dự tiệc khai trương một nhà hàng của bạn cô tại thành phố Hồ Chí Minh.
Bạn trai của nữ diễn viên cũng tháp tùng cô tới sự kiện. Kathy Uyên yêu kiều chụp hình bên người yêu. Bạn trai của nữ diễn viên cũng tháp tùng cô tới sự kiện. Kathy Uyên yêu kiều chụp hình bên người yêu.
Theo tiết lộ từ ekip bộ váy lộng lẫy của Kathy Uyên là một thiết kế cầu kỳ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong . Theo tiết lộ từ ekip bộ váy lộng lẫy của Kathy Uyên là một thiết kế cầu kỳ của nhà thiết kế Chung Thanh Phong .
Bộ váy được thiết kế ôm sát tôn vóc dáng gợi cảm và phần cổ được thiết kế ấn tượng. Bộ váy được thiết kế ôm sát tôn vóc dáng gợi cảm và phần cổ được thiết kế ấn tượng.
Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ diễn viên ”Bộ ba rắc rối” xuất hiện. Cô vẫn gây ấn tượng với phong cách ăn mặc sang trọng. Đây là một trong những lần hiếm hoi nữ diễn viên ”Bộ ba rắc rối” xuất hiện. Cô vẫn gây ấn tượng với phong cách ăn mặc sang trọng.
Tham dự lễ khai trương còn Trần Bảo Sơn, anh lịch lãm với vest đen. Tham dự lễ khai trương còn Trần Bảo Sơn, anh lịch lãm với vest đen.
MC Nam Hee nổi bật với cây trắng. MC Nam Hee nổi bật với cây trắng.