Theo báo chí xứ Hàn, Kang Gary và Song Ji Hyo sẽ tổ chức hôn lễ vào tháng 5 sắp tới. Thông tin này bắt nguồn từ một cư dân mạng có người bạn làm việc tại lễ đường nơi Gary đến. Không chỉ khảo sát địa điểm, nam rapper còn chia sẻ lý do cô dâu đang quay hình nên chỉ đi một mình. Chính vì vậy, cư dân mạng trên mới quả quyết rằng nửa kia của Gary có thể là Ji Hyo vì Running Man ghi hình vào thứ 2 và thứ 3.

Thông tin cặp đôi Monday couple sẽ chính thức về “chung một nhà” đang gây sôi sục khắp cộng đồng mạng xã hội. Thông tin cặp đôi Monday couple sẽ chính thức về “chung một nhà” đang gây sôi sục khắp cộng đồng mạng xã hội.

Chỉ ít phút sau khi đăng tải thông tin này đã lan truyền một cách chóng mặt. Tuy nhiên, mới đây, Kang Gary đã chính thức lên tiếng về tin đồn kết hôn thông qua chia sẻ trên Instagram. Nam rapper viết: “#Cuối cùng cũng thấy hoa anh đào rồi #Tin tức chỉ là tin tức thôi”. Là một trong những cặp đôi chiếm được nhiều cảm tình nhất hiện nay, việc Gary phủ nhận tin đồn về chung một nhà với Ji Hyo khiến nhiều fan không khỏi thất vọng và hụt hẫng.

Gary phủ nhận tin đồn kết hôn với Ji Hyo. Gary phủ nhận tin đồn kết hôn với Ji Hyo.