“Soái ca” là những anh chàng hội tụ đủ 14 điểm hấp dẫn “chết người” mà các cô gái thầm mong ước: Đẹp trai, có tài lẻ, biết quan tâm… Tuy mỗi người đều có một tiêu chuẩn cho riêng mình nhưng nếu một chàng trai có thể thỏa mãn những chỉ tiêu này thì quả thực đáng được trân trọng.

Vừa qua, cộng đồng fan Isaac đã kỳ công “điểm danh” 14 đặc điểm đúng chuẩn soái ca mà anh chàng sở hữu khiến cho trái tim của bất cứ fangirl nào cũng phải “ngất ngây”.

 Isaac cao 1m72 và nặng 61 kg với thân hình rắn chắc, nam tính. Isaac cao 1m72 và nặng 61 kg với thân hình rắn chắc, nam tính.
 Vào rồi! Vào rồi! Anh ghi bàn đấy nhé! Vào rồi! Vào rồi! Anh ghi bàn đấy nhé!
 Bên đám bạn thì “nhây” không thể tả chứ bên các quý cô là luôn lịch thiệp nhé! Bên đám bạn thì “nhây” không thể tả chứ bên các quý cô là luôn lịch thiệp nhé!
 Nấu ăn chiều em gái cưng. Nấu ăn chiều em gái cưng.
 Trong quá trình quay bộ phim: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, suốt 3 tháng luyện tập, 6 tiếng mỗi ngày và 6 ngày trong tuần, ngoài các bài tập thể lực như chống đẩy, nhảy dây,…để tăng độ dẻo dai, nhanh nhạy, Isaac, Will, S.T, Ngọc Trai còn phải tập những bài võ với yêu cầu kỹ thuật cao và khá nguy hiểm với kiếm, gậy, đu dây và đánh tay đôi. Trong quá trình quay bộ phim: Tấm Cám: Chuyện chưa kể, suốt 3 tháng luyện tập, 6 tiếng mỗi ngày và 6 ngày trong tuần, ngoài các bài tập thể lực như chống đẩy, nhảy dây,…để tăng độ dẻo dai, nhanh nhạy, Isaac, Will, S.T, Ngọc Trai còn phải tập những bài võ với yêu cầu kỹ thuật cao và khá nguy hiểm với kiếm, gậy, đu dây và đánh tay đôi.
 Isaac tốt nghiệp Đại học Cần Thơ với vị trí thủ khoa. Isaac tốt nghiệp Đại học Cần Thơ với vị trí thủ khoa.

14 đặc điểm chết người của soái ca Isaac 365

http://www.youtube.com/watch?v=hVAZHncxbUM

Không lúc nào đứng im nghiêm túc

 Trai đẹp thì tóc nào cũng sẽ đẹp! Trai đẹp thì tóc nào cũng sẽ đẹp!
 Gia đình Isaac đã định cư ở Mỹ và sau 5 năm vào nghề Isaac ngày càng khẳng định được khả năng của mình với một tương lai rạng rỡ phía trước. Gia đình Isaac đã định cư ở Mỹ và sau 5 năm vào nghề Isaac ngày càng khẳng định được khả năng của mình với một tương lai rạng rỡ phía trước.

14 đặc điểm chết người của soái ca Isaac 365

 Lúc nào cũng đẹp, với bất kỳ phong cách nào! Lúc nào cũng đẹp, với bất kỳ phong cách nào!

14 đặc điểm chết người của soái ca Isaac 365

 Đã đẹp trai lại còn vui tính! Đã đẹp trai lại còn vui tính!
 Chiêu độc sát fan! Chiêu độc sát fan!

Thật quá khó để không đổ gục trước những điểm hấp dẫn này của Isaac phải không nào!?