Hôm 1/ 2, nhóm nhạc 4minute tổ chức buổi diễn ra mắt mini album thứ 7 Act.7 tại hộp đêm Octagon, Gangnam, Seoul. 5 thành viên mang đến những màn trình diễn sôi động trong trang phục mạnh mẽ, gợi cảm. Hôm 1/ 2, nhóm nhạc 4minute tổ chức buổi diễn ra mắt mini album thứ 7 Act.7 tại hộp đêm Octagon, Gangnam, Seoul. 5 thành viên mang đến những màn trình diễn sôi động trong trang phục mạnh mẽ, gợi cảm.
Diện mạo của thành viên nổi bật nhất nhóm Hyuna gây chú ý hơn cả. Nữ ca sĩ xuất hiện với phong cách gợi cảm thường thấy nhưng với gương mặt mũm mĩm cùng làn da kém mịn màng. Diện mạo của thành viên nổi bật nhất nhóm Hyuna gây chú ý hơn cả. Nữ ca sĩ xuất hiện với phong cách gợi cảm thường thấy nhưng với gương mặt mũm mĩm cùng làn da kém mịn màng.
Dù tán lớp phấn trắng khá đậm, người đối diện dễ dàng nhận ra những vết mụn lấm tấm trên gương mặt Hyuna. Dù tán lớp phấn trắng khá đậm, người đối diện dễ dàng nhận ra những vết mụn lấm tấm trên gương mặt Hyuna.
Ở góc chụp nghiêng, kiều nữ Kpop bị phơi bày nhược điểm khuôn mặt đẫy đà và làn da mụn. Do thường xuyên trang điểm đậm nên Hyuna gặp nhiều vấn đề về làn da. Nữ ca sĩ từng được khen ngợi trẻ trung khi để mặt mộc. Ở góc chụp nghiêng, kiều nữ Kpop bị phơi bày nhược điểm khuôn mặt đẫy đà và làn da mụn. Do thường xuyên trang điểm đậm nên Hyuna gặp nhiều vấn đề về làn da. Nữ ca sĩ từng được khen ngợi trẻ trung khi để mặt mộc.
Thời gian gần đây, ngoại hình thay đổi của Hyuna bị công chúng bàn tán. Nữ ca sĩ bị đồn tiêm chất làm đầy lên mặt, phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Thời gian gần đây, ngoại hình thay đổi của Hyuna bị công chúng bàn tán. Nữ ca sĩ bị đồn tiêm chất làm đầy lên mặt, phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1.
Sắp tới, Hyuna cùng 4minute sẽ bận rộn quảng bá cho mini album mới. Đĩa đơn Hate trong Act.7 là nhạc phẩm hợp tác giữa nhóm cùng DJ người Mỹ DJ Skrillex, được chấp bút bởi các nhạc sĩ Seo Hae Woo, Son Young Jin. 2 thành viên của nhóm là Jeon Ji Yoon và Hyuna cũng tập tành sáng tác trong Hate. Sắp tới, Hyuna cùng 4minute sẽ bận rộn quảng bá cho mini album mới. Đĩa đơn Hate trong Act.7 là nhạc phẩm hợp tác giữa nhóm cùng DJ người Mỹ DJ Skrillex, được chấp bút bởi các nhạc sĩ Seo Hae Woo, Son Young Jin. 2 thành viên của nhóm là Jeon Ji Yoon và Hyuna cũng tập tành sáng tác trong Hate.

4minute trong concert giới thiệu album hôm 1/2:

https://www.youtube.com/watch?v=Pdp1kidAc_s