Sau phần trình diễn của 76 thí sinh, cuối cùng Nguyễn Trần Huyền My - đại diện Việt Nam tại Miss Grand International 2017 cũng xuất hiện trong sự vỡ oà của khán giả tại đêm bán kết.

Người đẹp sinh năm 1995 tự tin catwalk trong trang phục dạ hội lộng lẫy. Không đánh mất phong độ, Huyền My đẹp như nữ thần với phong cách sang trọng, quý phái cùng thần thái rạng rỡ trên sân khấu. Cô hô to, dõng dạc tên mình và đất nước Việt Nam, trong tiếng hò reo từ đông đảo khán giả.

Clip: Phần thi Trang phục dạ hội của Huyền My tại bán kết Miss Grand International 2017

Huyền My đẹp như nữ thần, catwalk bốc lửa trên sân khấu

Huyền My đẹp như nữ thần, catwalk bốc lửa trên sân khấu

Huyền My toả sáng trong trang phục dạ hội. Huyền My toả sáng trong trang phục dạ hội.

Ngay sau phần thi Trang phục dạ hội, các thí sinh bước vào phần thi Trang phục áo tắm. Không phụ lòng người hâm mộ, Huyền My tiếp tục toả sáng trong bộ bikini nóng bỏng. Cô tự tin catwalk, khoe đôi chân dài miên man và thân hình bốc lửa.

Clip: Huyền My catwalk nóng bỏng tại bán kết Miss Grand International 2017 nhưng lại bị MC đọc sai tên

Huyền My đẹp như nữ thần, catwalk bốc lửa trên sân khấuHuyền My đẹp như nữ thần, catwalk bốc lửa trên sân khấu

“Toả sáng” trên sân khấu, tuy nhiên, Huyền My vẫn gặp phải sự cố không đáng có trong đêm bán kết khi phiên dịch đọc nhầm tên cô là Trần Nguyễn Huyền My, thay vì Nguyễn Trần Huyền My. Dù vậy, người đẹp vẫn không mất phong độ và hoàn thành tốt phần thi.

Sau bán kết, ban giám khảo sẽ chọn ra 20 thí sinh có màn thể hiện tốt nhất nhưng chưa công bố kết quả. Đêm chung kết Miss Grand International 2017 được tổ chức vào ngày 25/10 tại Phú Quốc, Việt Nam.