Những ngày giữa tháng 5, scandal vạ miệng giữa Hương Giang Idol với nghệ sĩ Trung Dân trong buổi ghi hình một show thực tế đã thu hút sự quan tâm lớn của dư luận lẫn truyền thông. Không chỉ khán giả mà nhiều sao Việt cũng lên tiếng, bày tỏ sự bức xúc trước hành động này.

Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân sau bão scandal vạ miệng

Bản thân giọng ca Mùa để yêu thương cũng đã gửi lời xin lỗi đến nghệ sĩ Trung Dân, tuy nhiên “làn sóng” đòi tẩy chay cô vẫn không hạ nhiệt. Trước sức ép quá lớn từ dư luận, Hương Giang Idol quyết định khóa trang cá nhân vì không muốn tiếp tục nhận những comment “ném đá” dữ dội.

Clip: Nghệ sĩ Trung Dân chấp nhận lời xin lỗi của Hương Giang Idol sau scandal vạ miệng.

Mới đây, sau một thời gian im lặng để dư luận lắng xuống, Hương Giang Idol đã mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Với hình ảnh tóc ngắn đầy cá tính, nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ phía khán giả.

Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình. Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân và cập nhật hình ảnh mới nhất của mình.

Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân sau bão scandal vạ miệng

Nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ niềm vui khi thấy Hương Giang mở lại trang cá nhân. Nhiều bạn bè, khán giả bày tỏ niềm vui khi thấy Hương Giang mở lại trang cá nhân.

Hương Giang Idol mở lại trang cá nhân sau bão scandal vạ miệng

Hương Giang Idol “trở lại” với hình ảnh tóc ngắn cá tính. Hương Giang Idol “trở lại” với hình ảnh tóc ngắn cá tính.