Gần đây, Hứa Ngụy Châu trở thành tên tuổi gây sốc với hành động tốc váy trợ lý nữ. Theo Sina, khi Hứa Ngụy Châu xuất hiện từ sân bay, đeo khẩu trang, anh được người hâm mộ nhận ra và bám sát.

Sau khi chụp ảnh cùng vài fan, Hứa Ngụy Châu theo trợ lý ra về. Tuy nhiên, theo hình ảnh ghi lại, tay phải của anh chàng đã cố tình tốc váy nữ trợ lý. Hành động này khiến trợ lý bất ngờ, cô lập tức đưa tay chặn váy.

Theo tiết lộ váy của trợ lý bị vướng vào túi và Ngụy Châu đã giúp cô. Theo tiết lộ váy của trợ lý bị vướng vào túi và Ngụy Châu đã giúp cô.

Hứa Ngụy Châu vướng tin tốc váy trợ lý nữ: Hành động ga lăng bị tiếng xấu

Trên mạng, nhiều cư dân mạng cho rằng, đây là hình ảnh cố tình dìm hàng Hứa Ngụy Châu. “Có thể đoạn ảnh này đã được cắt ghép theo ý người khác để hại anh ấy”, một cư dân mạng nói. Có người lại nhận định, nhiều khả năng trên váy của nữ trợ lý có vật gì đó, Hứa Ngụy Châu đã gạt đồ ra giúp cô. “Anh ấy không phải là người như thế”.

Theo thông tin mới nhất, đây hoàn toàn là sự hiểu nhầm. Váy trợ lý vướng vào túi và Hứa Ngụy Châu đã ga lăng giúp đỡ nhưng lại bị hiểu nhầm.

Hứa Ngụy Châu vướng tin tốc váy trợ lý nữ: Hành động ga lăng bị tiếng xấu

“Hành động giúp đỡ lại bị hiểu nhầm, thật oan uổng cho anh ấy“, nguồn tin nói.