Tối 25/12, hôn lễ của Hari Won và Trấn Thành sẽ diễn ra tại một trong những địa điểm sang trọng nhất nhì TP HCM. Theo ghi nhận, cách đây ít phút, nam diễn viên Bệnh viên ma đã rời khỏi nhà riêng. Sau đó, Trấn Thành qua nhà của Hari Won để đón cô tới nơi tổ chức hôn lễ.

Trong lúc Hari đang make up, Trấn Thành cùng 1 vài người bạn xuống sảnh để ăn tối. Trong lúc Hari đang make up, Trấn Thành cùng 1 vài người bạn xuống sảnh để ăn tối.

Cập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cưới

Nam MC liên tục bận rộn với chiếc điện thoại trong suốt quá trình ăn. Nam MC liên tục bận rộn với chiếc điện thoại trong suốt quá trình ăn.
Sau khi ăn xong, Trấn Thành nhanh chóng di chuyển lên tầng trên để make up chuẩn bị đón khách. Sau khi ăn xong, Trấn Thành nhanh chóng di chuyển lên tầng trên để make up chuẩn bị đón khách.

Cập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cưới

Cập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cưới

Hari Won và Trấn Thành xuất hiện tại nơi tổ chức hôn lễ. Hari Won và Trấn Thành xuất hiện tại nơi tổ chức hôn lễ.
Trước đó, Trấn Thành và Hari Won xuất phát từ nhà nam MC đến nơi tổ chức hôn lễ. Trước đó, Trấn Thành và Hari Won xuất phát từ nhà nam MC đến nơi tổ chức hôn lễ.
Thời điểm cả hai di chuyển vào khoảng 15h. Thời điểm cả hai di chuyển vào khoảng 15h.
Không khí xung quanh nhà Trấn Thành dường như không có động tĩnh cho đến lúc cả hai di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc cưới. Không khí xung quanh nhà Trấn Thành dường như không có động tĩnh cho đến lúc cả hai di chuyển đến địa điểm tổ chức tiệc cưới.
Luôn đích thân đưa đón Hari Won, lần này Trấn Thành cũng không ngoại lệ. Luôn đích thân đưa đón Hari Won, lần này Trấn Thành cũng không ngoại lệ.
Là sự kiện được chờ đón nhất dịp cuối năm nên sự xuất hiện của cặp đôi không tránh khỏi sự chú ý của mọi người. Là sự kiện được chờ đón nhất dịp cuối năm nên sự xuất hiện của cặp đôi không tránh khỏi sự chú ý của mọi người.
Ống kính phóng viên đổ dồn về cặp đôi ngay khi họ xuất hiện. Ống kính phóng viên đổ dồn về cặp đôi ngay khi họ xuất hiện.
Đặc biệt, cặp đôi lựa chọn đồ đôi cho sự xuất hiện lần này. Đặc biệt, cặp đôi lựa chọn đồ đôi cho sự xuất hiện lần này.

Cập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cưới

Hari Won bịt kín mặt, nhanh chóng di chuyển vào bên trong. Hari Won bịt kín mặt, nhanh chóng di chuyển vào bên trong.

Cập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cướiCập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cưới

Cập nhật: Trấn Thành tranh thủ ăn cùng bạn trước lễ cưới

Cả hai tất bật di chuyển đồ đạc vào sảnh tiệc. Cả hai tất bật di chuyển đồ đạc vào sảnh tiệc.