Tối 23/11, tiệc cưới của Khởi My - Kelvin Khánh sẽ diễn ra tại một địa điểm sang trọng ở quận 2, TP.HCM. Từ chiều, dàn khách mời của cô dâu chú rể gồm những nghệ sĩ nổi tiếng đã có mặt tại nơi tổ chức hôn lễ để chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.

Sau khi khách mời đến đông đủ, Khởi My và Kelvin Khánh thay trang phục khác để làm lễ. Cả hai hôn nhau say đắm trước mặt toàn thể khách mời có mặt tại đây.

Khởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất năm

Khởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất năm

Sau phần thực hiện các nghi thức tiệc cưới, Đại Nhân chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô dâu Khởi My, kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “Em đẹp nhất đẹp nay”. Sau phần thực hiện các nghi thức tiệc cưới, Đại Nhân chia sẻ hình ảnh xinh đẹp của cô dâu Khởi My, kèm dòng trạng thái ngắn gọn: “Em đẹp nhất đẹp nay”.
Ca sĩ kiêm VJ Minh Xù cũng chia sẻ ảnh chụp chung với cặp đôi. Ca sĩ kiêm VJ Minh Xù cũng chia sẻ ảnh chụp chung với cặp đôi.

Trước đó, NSƯT Thành Lộc, Đức Phúc, Hoà Minzy, Kim Anh là những vị khách có mặt sớm nhất tại tiệc cưới. Tất cả vui vẻ chụp ảnh cùng nhau trước khi hôn lễ chính thức bắt đầu.

Cũng trong sáng nay, lễ vu quy của Khởi My - Kelvin Khánh diễn ra tại nhà riêng ở quận 8, TP.HCM. Điều này khiến công chúng vô cùng bất ngờ bởi trước đó, theo nhiều nguồn tin thân cận thì đến ngày 24/11, cặp đôi mới chính thức “về chung nhà”.

Clip: Livestream tiệc cưới Khởi My - Kelvin Khánh

Clip: Dàn khách mời chụp ảnh cùng Khởi My - Kelvin Khánh

Kelvin Khánh diện vest trắng bảnh bao, Khởi My kín đáo trong bộ soiree trắng nhưng vẫn vô cùng nổi bật. Kelvin Khánh diện vest trắng bảnh bao, Khởi My kín đáo trong bộ soiree trắng nhưng vẫn vô cùng nổi bật.
NSƯT Thành Lộc, vũ công Kim Anh có mặt từ sớm chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi. NSƯT Thành Lộc, vũ công Kim Anh có mặt từ sớm chúc mừng hạnh phúc cho cặp đôi.
NSƯT Thành Lộc diện cả cây trắng đến chúc mừng cặp đôi “Vin - Zoi”. NSƯT Thành Lộc diện cả cây trắng đến chúc mừng cặp đôi “Vin - Zoi”.
Hội chị em “hoa dâm bụt” Đức Phúc - Hoà Minzy cũng đã xuất hiện tại nơi tổ chức tiệc cưới. Hội chị em “hoa dâm bụt” Đức Phúc - Hoà Minzy cũng đã xuất hiện tại nơi tổ chức tiệc cưới.
Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng 1 người bạn. Cô dâu chú rể chụp ảnh cùng 1 người bạn.
Ca sĩ Đại Nhân đã có mặt tại tiệc cưới. Ca sĩ Đại Nhân đã có mặt tại tiệc cưới.
Thanh Duy vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ. Thanh Duy vui vẻ vẫy tay chào người hâm mộ.
Hội bạn thân của cô dâu chú rể gồm những nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Hoà Minzy, Đức Phúc. Hội bạn thân của cô dâu chú rể gồm những nghệ sĩ nổi tiếng: Thanh Duy, Đại Nhân, Tronie, Hoà Minzy, Đức Phúc.
Đôi vợ chồng trẻ nhắng nhít chụp ảnh cùng “Long đại ca” - bạn diễn trong MV Gửi cho anh. Đôi vợ chồng trẻ nhắng nhít chụp ảnh cùng “Long đại ca” - bạn diễn trong MV Gửi cho anh.

Khởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất nămKhởi My Kelvin Khánh hạnh phúc trong tiệc cưới hot nhất năm

Không gian tiệc cưới ấm cúng và lãng mạn. Không gian tiệc cưới ấm cúng và lãng mạn.
An ninh được thắt chặt, những ai có thiệp mời mới được vào trong. An ninh được thắt chặt, những ai có thiệp mời mới được vào trong.
Thanh Duy là MC của tiệc cưới hôm nay. Thanh Duy là MC của tiệc cưới hôm nay.

>>> Xem thêm:

Không thể tình hơn, Khởi My - Kelvin Khánh hôn nhau 15 giây trong tiệc cưới

HOT: Khởi My - Kelvin Khánh trao nhẫn cưới, chính thức trở thành vợ chồng

Cận cảnh lễ rước dâu bằng mô tô cực ‘chất’ trong đám cưới Khởi My - Kelvin Khánh

Thanh Duy: ‘Hổng biết Khánh nó cưới xong, có bỏ bê anh em không’

Khởi My ‘khoe’ ảnh có tướng phu thê với Kelvin Khánh ngay từ nhỏ