Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017

Hoàng Thùy - Mâu Thuỷ khiến host Lệ Hằng khó chịu ra mặt

Trịnh Thu ThảoĐăng lúc

Ở tập 5 Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, nhóm thí sinh của Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ không làm hài lòng được Á hậu Lệ Hằng vì ý tưởng dự án cộng đồng không tốt. Dù vậy, tâm huyết của nhóm vẫn được đánh giá cao trên các fanpage và đạt số điểm cao thứ hai, giành được 1 trong 4 suất triển khai dự án.

Sau thử thách liên quan đến trang điểm và định hình phong cách cá nhân ở tuần trước, tuần này Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 trở lại với tập 5 mang tên Tôi vì cộng đồng, thể hiện vẻ đẹp tâm hồn và học thức của các người đẹp.

Không còn thử thách như các tập trước, ở tập này, dàn thí sinh được chia thành nhiều nhóm để lên kế hoạch cho dự án vì cộng đồng. Trong đó, nhóm thí sinh gồm: Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Chúng Huyền Thanh khiến cố vấn Lệ Hằng khó chịu ra mặt khi đề ra dự án Đồ cũ của bạn là tương lai cho em nhưng không khả thi.

Clip: nhóm của Hoàng Thùy chia sẻ dự án vì cộng đồng với Á hậu Lệ Hằng

Khi các người đẹp đang hội ý cho kế hoạch của mình, Á hậu Hoàn vũ 2015 bất ngờ tiến đến tham gia câu chuyện cùng nhóm. Ý tưởng của nhóm là kêu gọi mọi người ủng hộ đồ cũ, sau đó đưa lên web và bán lại để lấy tiền giúp đỡ những em nhỏ khó khăn, đồng thời triển khai dự án bằng việc đầu tư trang web để quản lý và làm nó một cách tiết kiệm nhất.

Sau khi lắng nghe ý tưởng của nhóm, người đẹp gốc Đà Nẵng tỏ ra khá hoang mang và hỏi lại: “Hằng cần các bạn dùng 300 triệu đó để đưa ra dự án thiết thực chứ không phải dùng 300 triệu đó để xây dựng trang web”. Đáp lại host chương trình, Hoàng Thuỳ khá tự tin đáp: “Không, Thuỳ không làm như vậy!”.

Câu chuyện có phần căng thẳng khi Lệ Hằng tỏ ra khá ngạc nhiên trước câu trả lời này của Hoàng Thuỳ. Cô cho rằng dự án đó không thiết thực và chỉ dừng lại ở một mức độ nào đó.

“Các bạn quên trách nhiệm của bạn là đại sứ Hoa hậu, cần đặt yếu tố cho cộng đồng, vì xã hội lên cao hơn nữa” - Á hậu Lệ Hằng chia sẻ về dự án của nhóm thí sinh này.

Mặc dù vậy, tâm huyết của nhóm vẫn được đánh giá cao trên các fanpage và đạt số điểm cao thứ hai, giành được 1 trong 4 suất triển khai dự án.

BÀI VIẾT

Trịnh Thu Thảo