Cách đây ít phút, trên trang cá nhân Hoàng Thùy Linh có chia sẻ hình ảnh cô tựa đầu vào vai Vĩnh Thụy với dòng chia sẻ: “Hôm nay được bạn ý đưa đi xem phim! Nhìn giống nhau như hai anh em nhỉ?!”

Hoàng Thùy Linh đăng hình ảnh Vĩnh Thụy lên trang cá nhân và tag anh vào với lời chia sẻ ngọt ngào. Hoàng Thùy Linh đăng hình ảnh Vĩnh Thụy lên trang cá nhân và tag anh vào với lời chia sẻ ngọt ngào.

Trong hình, cặp đôi cùng mặc đồ đôi, Hoàng Thùy Linh khẽ mỉm cười tựa vào vai người tình điển trai. Đây là lần đầu tiên cô công khai tình cảm với siêu mẫu Vĩnh Thụy dù trước đó đã không ít lần nữ ca sĩ “bóng gió” về một cuộc tình mới. Tin tức này đã nhanh chóng được người hâm mộ ủng hộ nhiệt liệt và gửi lời chúc mừng.

Trước đó, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy đã từng liên tục xuất hiện bên cạnh nhau nhưng cả hai vẫn không khẳng định mình là một cặp. Tuy nhiên, có lẽ bây giờ tình cảm đã chắc chắn và Hoàng Thùy Linh quyết định chia sẻ niềm vui với người hâm mộ.

 Tin đồn tình cảm rộ lên khi Hoàng Thùy Linh công khai đến cổ vũ Vĩnh Thụy trong một trận đá bóng mà anh tham gia. Tin đồn tình cảm rộ lên khi Hoàng Thùy Linh công khai đến cổ vũ Vĩnh Thụy trong một trận đá bóng mà anh tham gia.
 Ban đầu cả hai còn giữ khoảng cách. Ban đầu cả hai còn giữ khoảng cách.
 Nhưng sau đó thường xuyên ngồi cạnh nhau mỗi khi đi chơi cùng bạn bè. Nhưng sau đó thường xuyên ngồi cạnh nhau mỗi khi đi chơi cùng bạn bè.
 Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên đến sự kiện cùng nhau. Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy thường xuyên đến sự kiện cùng nhau.
 Mới đây, cả hai cùng đến tham dự một sự kiện âm nhạc. Mới đây, cả hai cùng đến tham dự một sự kiện âm nhạc.
 Và công khai có những cử chỉ tình tứ với nhau. Và công khai có những cử chỉ tình tứ với nhau.

Hoàng Thùy Linh  Vĩnh Thụy: Cặp đôi cực hot cuối cùng cũng công khai ảnh 7

Sau khi dừng The Remix, Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi Pháp cùng Vĩnh Thụy. Sau khi dừng The Remix, Hoàng Thùy Linh bị bắt gặp đi Pháp cùng Vĩnh Thụy.