Trưa ngày 19/3, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Phạm Hương đã tham dự chương trình Giao lưu văn hoá Việt - Nhật lần 7 tại Hà Nội. Lựa bộ đầm trắng màu trắng thanh thoát của nhà thiết kế Phương My, người đẹp không quên kết hợp với túi xách hàng hiệu đắt tiền.

Ngay từ khi bước xuống xe, Phạm Hương nhanh chóng nhận được rất nhiều tình cảm, sự chào đón nồng nhiệt của khán giả. Do địa điểm diễn ra sự kiện tại huyện Đông Anh - khá xa trung tâm thành phố nhưng khá nhiều fan ở Hà Nội, Hải Phòng và các tỉnh lân cận đều không quản ngại đường xá xa xôi, trời mưa để đến giao lưu với Phạm Hương. Đáp lại tình cảm của mọi người, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cực kỳ thân thiện trò chuyện, liên tục nở nụ cười rạng rỡ.

Phạm Hương diện bộ trang phục màu trắng đậm chất cổ điển của NTK Phương My. Cô kết hợp cùng túi xách hàng hiệu màu bạc. Phạm Hương diện bộ trang phục màu trắng đậm chất cổ điển của NTK Phương My. Cô kết hợp cùng túi xách hàng hiệu màu bạc.
Người đẹp cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hoá Việt - Nhật. Người đẹp cho biết mình chọn bộ trang phục thanh lịch và cổ điển này để hoà chung không khí giao lưu văn hoá Việt - Nhật.
Bộ trang phục cũng như thần thái của Phạm Hương được so sánh như những nhân vật hoàng gia của Nhật Bản, nơi tôn vinh sự tinh tế và sang trọng. Bộ trang phục cũng như thần thái của Phạm Hương được so sánh như những nhân vật hoàng gia của Nhật Bản, nơi tôn vinh sự tinh tế và sang trọng.
Phạm Hương được đưa đón bằng xe sang tới chương trình. Phạm Hương được đưa đón bằng xe sang tới chương trình.
Người đẹp gốc Hải Phòng bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình. Người đẹp gốc Hải Phòng bất ngờ trước tình cảm của khán giả dành cho mình.
Cô nán lại tham quan các gian hàng, giao lưu với khán giả trước khi tiến vào bên trong sân khấu. Cô nán lại tham quan các gian hàng, giao lưu với khán giả trước khi tiến vào bên trong sân khấu.
Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu. Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tỏa sáng trên sân khấu.
Cô lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện. Cô lúc nào cũng nở nụ cười thân thiện.
Cổ vũ hết mình cho các tiết mục văn nghệ. Cổ vũ hết mình cho các tiết mục văn nghệ.
Các fan không ngừng hò reo, hô to tên Phạm Hương. Các fan không ngừng hò reo, hô to tên Phạm Hương.
Không chỉ làm ban giám khảo, Phạm Hương còn trao hai danh hiệu cao quý nhất của lễ hội là Miss and Mister Sakura 2017. Không chỉ làm ban giám khảo, Phạm Hương còn trao hai danh hiệu cao quý nhất của lễ hội là Miss and Mister Sakura 2017.

Hoa hậu Phạm Hương xúc động trước tình cảm của fan Hà Nội

Ngoài chương trình văn nghệ có sự góp mặt của Vũ Cát Tường (ảnh trên) và Noo Phước Thịnh. Ngoài chương trình văn nghệ có sự góp mặt của Vũ Cát Tường (ảnh trên) và Noo Phước Thịnh.
MC Thùy Linh đảm nhiệm phần dẫn dắt chương trình giao lưu. MC Thùy Linh đảm nhiệm phần dẫn dắt chương trình giao lưu.