Hoa hậu Kiều Ngân đang có chuyến du lịch tại Hàn Quốc để nghỉ ngơi, thư giãn sau khoảng thời gian dài tập trung cho công việc. Người đẹp đã tham quan các địa điểm và thắng cảnh nổi tiếng tại thủ đô Seoul như: Hồ Seokchon, Công viên Yeoudio, Gyeongbokgung, Làng Hanok Bukchon, Cung điện Gyeongbok, cung điện Changdeok,… và không quên ghi lại những khoảnh khắc đẹp nơi đây.

Mới đây có tin đồn Kiều Ngân chuẩn bị kết hôn với một đại gia Hàn Quốc vì những dòng trạng thái đầy ẩn ý trên mạng xã hội. Tuy nhiên, khi được hỏi về danh tính người đàn ông đó, người đẹp từ chối trả lời.

Trong bộ Hanbok  truyền thống của Hàn Quốc, Kiều Ngân trông thật xinh đẹp và dịu dàng như nàng Dae Jang Geum trong bộ phim truyền hình cùng tên rất nổi tiếng của quốc gia này. Trong bộ Hanbok  truyền thống của Hàn Quốc, Kiều Ngân trông thật xinh đẹp và dịu dàng như nàng Dae Jang Geum trong bộ phim truyền hình cùng tên rất nổi tiếng của quốc gia này.

Hoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hôn

Hoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hôn

Theo chia sẻ của Kiều Ngân, nàng Dae Jang Geum trong phim tính tình chịu thương chịu khó, luôn theo đuổi mục tiêu với sự kiên trì và lòng quyết tâm sắt đá để đạt được thành công. Nó cũng khá giống với tính tình của Kiều Ngân bên ngoài, bởi vậy cô nhận thấy có sự đồng cảm và theo dõi rất kỹ bộ phim này. Theo chia sẻ của Kiều Ngân, nàng Dae Jang Geum trong phim tính tình chịu thương chịu khó, luôn theo đuổi mục tiêu với sự kiên trì và lòng quyết tâm sắt đá để đạt được thành công. Nó cũng khá giống với tính tình của Kiều Ngân bên ngoài, bởi vậy cô nhận thấy có sự đồng cảm và theo dõi rất kỹ bộ phim này.

Hoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hôn

Hoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hôn

Diện trang phục truyền thống tông xanh trắng, Kiều Ngân nhận được nhiều lời khen từ những người bạn Hàn Quốc. Diện trang phục truyền thống tông xanh trắng, Kiều Ngân nhận được nhiều lời khen từ những người bạn Hàn Quốc.

Hoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hônHoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hôn

Kiều Ngân là một trong số ít chân dài có thành tích học tập “khủng” trong showbiz. Cô đã 2 lần đạt được huy chương vàng môn Văn trong cuộc thi Olympic của 13 tỉnh khu vực phía Nam và cũng là sinh viên giỏi khi còn là sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM - chuyên ngành thiết kế thời trang. Kiều Ngân là một trong số ít chân dài có thành tích học tập “khủng” trong showbiz. Cô đã 2 lần đạt được huy chương vàng môn Văn trong cuộc thi Olympic của 13 tỉnh khu vực phía Nam và cũng là sinh viên giỏi khi còn là sinh viên trường Đại học Kiến trúc TP.HCM - chuyên ngành thiết kế thời trang.

Hoa hậu Kiều Ngân tung bộ ảnh diện Hanbok mặc tin đồn sắp kết hôn

Không chỉ là một người mẫu, Kiều Ngân còn “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác của làng giải trí như đóng phim, làm MC và ở lĩnh vực nào cô cũng được khán giả cũng như người trong nghề đón nhận, ủng hộ. Không chỉ là một người mẫu, Kiều Ngân còn “lấn sân” sang nhiều lĩnh vực khác của làng giải trí như đóng phim, làm MC và ở lĩnh vực nào cô cũng được khán giả cũng như người trong nghề đón nhận, ủng hộ.