Tối 29/8, chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Trung Quốc 2015 chính thức được tổ chức tại Thượng Hải. Với sự cạnh tranh của 14 thí sinh, người đăng quang trong cuộc thi này sẽ là đại diện của Trung Quốc tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới diễn ra vào tháng 12.

 Những thí sinh lọt vào vòng ứng xử. Những thí sinh lọt vào vòng ứng xử.
 Tân Hoa hậu trong giây phút đăng quang và nhận lời chúc mừng từ Trương Bá Chi. Tân Hoa hậu trong giây phút đăng quang và nhận lời chúc mừng từ Trương Bá Chi.
 Tiết Vân Phương có hình thể đẹp nhưng không được đánh giá cao về nhan sắc. Tiết Vân Phương có hình thể đẹp nhưng không được đánh giá cao về nhan sắc.
 Hoa hậu trình diễn trang phục áo tắm. Hoa hậu trình diễn trang phục áo tắm.

Nữ sinh 21 tuổi đến từ Thâm Quyến - Tiết Vân Phương vượt qua nhiều cái tên khác để đăng quang ngôi vị Hoa hậu. Cao 1m75, đang là người mẫu bán thời gian kiêm MC phát thanh, Tân Hoa hậu nhận được sự đánh giá cao về trình độ nhưng nhan sắc bị chê nhạt nhòa.

Hai người đẹp đến từ Hà Nam - Vương Mộng Giai và Nội Mông - Triệu Tân Vũ giữ ngôi vị Á hậu 1 và Á hậu 2.

Trước những chỉ trích dành cho nhan sắc của mình, Tân Hoa hậu vui vẻ: “Đối với tôi, khi được đăng quang tại giải này cũng giống như giấc mơ thành hiện thực. Tôi hiểu bản thân còn cần cố gắng thêm nữa. Tôi tự tin sẽ mang lại danh hiệu và vinh quang cho sắc đẹp Trung Hoa tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới tới đây”.

 Á hậu 2 của đêm chung kết. Á hậu 2 của đêm chung kết.
 Người đẹp đến từ Nội Mông - Triệu Tân Vũ. Người đẹp đến từ Nội Mông - Triệu Tân Vũ.
 Á hậu 1 đến từ Hà Nam. Á hậu 1 đến từ Hà Nam.
 Những hình ảnh bắt mắt trong phần thi trang phục áo tắm. Những hình ảnh bắt mắt trong phần thi trang phục áo tắm.
 Vẻ đẹp ngọt ngào của Á hậu 1 Vẻ đẹp ngọt ngào của Á hậu 1
 Trương Bá Chi ở hàng ghế ban giám khảo. Trương Bá Chi ở hàng ghế ban giám khảo.