Tối 29/12, Noo Phước Thịnh đã tổ chức một buổi tiệc nhỏ để cảm ơn báo chí, người hâm mộ luôn ủng hộ và sát cánh bên anh suốt thời gian vừa qua. Có mặt tại sự kiện, ngoài những bạn bè thân thiết, còn có sự xuất hiện của “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy cùng một vị khách mời vô cùng đặc biệt - mẹ của Noo Phước Thịnh. Đứng trên sân khấu, giọng ca Như phút ban đầu hạnh phúc hát ca khúc mới nhất có tên gọi Tết của mẹ như một món quà để dành tặng đấng sinh thành.

Hiếu thảo thế này, bà mẹ nào cũng muốn có con trai như Noo Phước Thịnh!

Noo Phước Thịnh diện trang phục truyền thống vô cùng nổi bật. Noo Phước Thịnh diện trang phục truyền thống vô cùng nổi bật.
Nam ca sĩ thể hiện ca khúc mới nhất để dành tặng mẹ. Nam ca sĩ thể hiện ca khúc mới nhất để dành tặng mẹ.

“Mẹ à, năm nay con sẽ dành trọn ngày Tết bên mẹ” - Noo Phước Thịnh vui vẻ nói. Nam ca sĩ chia sẻ, những năm trước, anh thường đi diễn từ ngày mùng 4 nhưng riêng năm nay, Noo Phước Thịnh mong muốn có nhiều thời gian cùng gia đình hơn. Chính vì vậy, giọng ca Như phút ban đầu quyết định sẽ bắt đầu đi hát trở lại vào ngày mùng 10 Tết.

Noo Phước Thịnh khiến khán giả say đắm khi lần đầu hát live ca khúc Tết của mẹ.

Mẹ Noo Phước Thịnh không giấu nổi sự hạnh phúc khi chứng kiến món quà đặc biệt của con trai. Mẹ Noo Phước Thịnh không giấu nổi sự hạnh phúc khi chứng kiến món quà đặc biệt của con trai.

Hiếu thảo thế này, bà mẹ nào cũng muốn có con trai như Noo Phước Thịnh!

Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con Noo Phước Thịnh. Khoảnh khắc ngọt ngào của hai mẹ con Noo Phước Thịnh.

Sau một năm hoạt động không ngừng nghỉ, sắp tới, khán giả còn có dịp chứng kiến Noo Phước Thịnh ở vai trò diễn viên khi anh tham gia vào một phim ngắn của đạo diễn Quang Huy mang tên Momfie - Trời ơi! Mẹ tôi cũng selfie. Dù nhận được rất nhiều lời mời góp mặt trong các dự án phim ảnh nhưng có thể nói, đây là lần đầu tiên Noo Phước Thịnh chính thức “lấn sân” lĩnh vực hoàn toàn mới mẻ này. Không chỉ đảm nhận vai nam chính, anh còn thể hiện ca khúc OST cho phim, cũng chính là bài hát Tết của mẹ.

Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm 2016, Noo Phước Thịnh ngày càng khẳng định khả năng lẫn vị trí là một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt hiện nay. Là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm nhất trong năm 2016, Noo Phước Thịnh ngày càng khẳng định khả năng lẫn vị trí là một ngôi sao hạng A trong làng giải trí Việt hiện nay.

Noo Phước Thịnh trình diễn ca khúc Những ngày xuân rực rỡ.

Hiếu thảo thế này, bà mẹ nào cũng muốn có con trai như Noo Phước Thịnh!

Đông đảo khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi biết anh chàng sẽ thử sức với vai trò mới. Đông đảo khán giả tỏ ra vô cùng thích thú khi biết anh chàng sẽ thử sức với vai trò mới.
Với lợi thế ngoại hình sáng cùng biểu cảm đa dạng, không ít khán giả dự đoán Noo Phước Thịnh sẽ sớm đạt thành công trong lĩnh vực phim ảnh. Với lợi thế ngoại hình sáng cùng biểu cảm đa dạng, không ít khán giả dự đoán Noo Phước Thịnh sẽ sớm đạt thành công trong lĩnh vực phim ảnh.
Bên cạnh Noo Phước Thịnh, Momfie - Trời ơi mẹ tôi cũng selfie còn có sự góp mặt của NSƯT Ngọc Giàu. Bên cạnh Noo Phước Thịnh, Momfie - Trời ơi mẹ tôi cũng selfie còn có sự góp mặt của NSƯT Ngọc Giàu.

 

Phim sẽ được giới thiệu tới khán giả trong tháng 1/2017 này. Phim sẽ được giới thiệu tới khán giả trong tháng 1/2017 này.
Người bạn thân thiết của Noo Phước Thịnh - “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy cũng có mặt trong sự kiện. Người bạn thân thiết của Noo Phước Thịnh - “chàng Bắp” Ngô Kiến Huy cũng có mặt trong sự kiện.
Đảm nhận vai trò MC, Ngô Kiến Huy nhiều lần khiến những ai có mặt phải bật cười trước sự dí dỏm, hài hước của mình. Đảm nhận vai trò MC, Ngô Kiến Huy nhiều lần khiến những ai có mặt phải bật cười trước sự dí dỏm, hài hước của mình.