Vừa qua, thành viên Seungri của nhóm Big Bang bất ngờ đến Hà Nội thăm một người bạn thân đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người hâm mộ Việt Nam. Và Tú Anh may mắn có dịp gặp gỡ, giao lưu cùng Seungri khi đi ăn rồi đến chơi ở quán bar.

Tuy nhiên, chính những hành động thân mật giữa Á hậu Hoa hậu Việt Nam 2012 và Seungri đã khiến người đẹp gặp phải không ít rắc rối từ fan Big Bang. Không chỉ “ném đá” mà người hâm mộ của Seungri còn hack tài khoản Facebook Tú Anh, để tránh mọi chuyện đi xa hơn, cô phải xóa bức ảnh chụp chung với nam ca sĩ Hàn Quốc.

Và trước sự ồn ào không đáng có, Tú Anh đã phải xóa bức ảnh chụp chung cùng Seungri - thần tượng của cô để cho mọi chuyện qua đi. Và trước sự ồn ào không đáng có, Tú Anh đã phải xóa bức ảnh chụp chung cùng Seungri - thần tượng của cô để cho mọi chuyện qua đi.

Trước cơn bão “tẩy chay”, Tú Anh chia sẻ mọi chuyện diễn ra như trong phim, cô không thể tưởng tượng được sự nguy hiểm của fan K-pop. Đây cũng là một bài học cho cô để cẩn trọng hơn trong những hoạt động tiếp theo khi có những thứ liên quan đến K-pop.

Mặc dù bị ảnh hưởng chút ít và không vui nhưng bù lại, công việc mới đang khiến cô cảm thấy rất hứng thú - đó là MC. Tú Anh nhận lời mời trong một sự kiện với vai trò MC vào tối 7/4. Mặc dù bị ảnh hưởng chút ít và không vui nhưng bù lại, công việc mới đang khiến cô cảm thấy rất hứng thú - đó là MC. Tú Anh nhận lời mời trong một sự kiện với vai trò MC vào tối 7/4.
Á hậu diện chiếc đầm quây của nhà thiết kế Huy Trần có họa tiết hoa lá đủ sắc, tôn lên làn da trắng mịn màng và khoe được bờ vai thon. Á hậu diện chiếc đầm quây của nhà thiết kế Huy Trần có họa tiết hoa lá đủ sắc, tôn lên làn da trắng mịn màng và khoe được bờ vai thon.
Tú Anh tập trung đọc kỹ kịch bản MC. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò MC nên tỏ ra khá lo lắng, hồi hộp. Tú Anh tập trung đọc kỹ kịch bản MC. Đây là lần đầu tiên cô đảm nhận vai trò MC nên tỏ ra khá lo lắng, hồi hộp.
Trong kế hoạch sắp tới, Tú Anh sẽ cố gắng tham gia lĩnh vực dẫn chương trình. Trong kế hoạch sắp tới, Tú Anh sẽ cố gắng tham gia lĩnh vực dẫn chương trình.
Hiện tại, Tú Anh đang học hỏi các bậc tiền bối và cô cũng hy vọng nhận được sự ủng hộ, đón chào của công chúng cũng như giới truyền thông trong cương vị mới. Hiện tại, Tú Anh đang học hỏi các bậc tiền bối và cô cũng hy vọng nhận được sự ủng hộ, đón chào của công chúng cũng như giới truyền thông trong cương vị mới.
Cũng trong sự kiện, Tú Anh còn thay bộ váy màu trắng trẻ trung khác. Cũng trong sự kiện, Tú Anh còn thay bộ váy màu trắng trẻ trung khác.